Bàn thờ gỗ mít

Xưởng đóng bàn thờ gỗ tự nhiên cao cấp chuyên đóng các loại bàn thờ theo kích thước phong thủy. Bàn thờ gỗ mít là một trong các bàn thờ gỗ được nhiều người sử dụng và gỗ mít có thớ gỗ xoắn và màu vàng, gỗ mít có mùi thơm và gỗ mít không bị nứt hoặc bị mối mọt tấn công nên bàn thờ gỗ mít được nhiều người sử dụng.

Bàn thờ gỗ mít có đã có mặt từ lâu trong các hộ gia đình tại việt nam.Bàn thờ chủ yếu được làm từ Chất liệu gỗ tự nhiên như gỗ mít, ngoài gỗ mít ra người ta còn sử dụng gỗ gụ, gỗ dổi hoặc gỗ hương hoặc gỗ căm xe để đóng bàn thờ.

ban-tho-go-mit

Hình ảnh bàn thờ gỗ mít

Bàn thờ gỗ mít được nhiều người sử dụng quan tâm là nơi thờ cúng của gia tiên của gia chủ,Cũng chính là nơi tưởng nhớ tổ tiên là nơi trang nghiêm, thanh tịnh và tôn kính nhất trong nhà.Tủ thờ bằng gỗ phải được làm từ nguyên liệu gỗ tốt, từ các đường nét như chạm chổ hoa văn hoặc sơn phải đẹp và tinh tế.

Giá thành của bàn thờ gỗ mít còn tùy thuộc vào chất lượng từng loại thân gỗ to hay nhỏ, gỗ mít có hương mùi thơm đặc trưng và có thân gỗ mềm rễ chạm chổ, bề mặt đẹp, vân tự nhiên và không bị sự cố nhiều như cong vênh, co ngót.

tu-tho

Hình ảnh tủ thờ gỗ mít tự nhiên

Tùy theo tuổi mà có thể đóng kích thước bàn thờ gỗ mít (Phong thủy) cho hợp với tuổi của gia chủ và nhu cầu của gia chủ. Với diện tích nhà rộng thường sử dụng bàn thờ hoặc tủ thờ có kích thước lớn hơn, còn với diện tích nhà nhỏ thì mọi người thường sử dụng bàn thờ có kích thước nhỏ hơn cho hợp với cách bài trí.

Bàn thờ gỗ mít được nhiều người quan tâm sử dụng, cây gỗ mít có mặt ở hầu hết các nơi, gỗ mít rễ trồng, lớn tự nhiên, cây mít không chỉ sử dụng quả để ăn hoặc chế biến làm bia mà thân gỗ mít rất quý. Hơn nữa gỗ mít sử dụng đóng bàn thờ và còn được sử dụng đóng các đồ nội thất khác.

website: https://tutho.net


Địa chỉ mua hàng trực tiếp
Thanh toán trực tiếp khi giao hàng
Giao hàng toàn quốc
Đổi trả hàng trong 24h
[X]