• Mẫu bàn thờ gia tiên thông dụng nhất hiện nay

  Trong mỗi gia đình người Việt Nam đa phần gia đình nào cũng một chiếc bàn thờ gia tiên trong nhà. Bàn thờ gia tiên là nơi tưởng nhớ hướng về cội nguồn. Là cách để con cháu thể hiện lòng thành kính sâu sắc tới tổ tiên của mình. Tầm quan trọng của bàn thờ thì ai cũng biết nhưng không phải ai cũng biết. Địa chỉ uy tín đặt làm những mẫu bàn thờ gia tiên đẹp phù hợp với gia đình mình. Đúng phong thủy và đặc biệt là mẫu mã theo đúng ý muốn của mình.

  1.Nguyên liệu, mẫu mã thông dụng của bàn thờ gia tiên

  +Những loại gỗ thường được dùng để đóng bàn thờ gia tiên thông dụng nhất. Như: Gỗ Mít, Gỗ Dổi, Gỗ Gụ, hay gỗ hương…có rất nhiều loại. Từ những nguyên liệu gỗ đắt tiền sang trọng hay những loại gỗ phổ thông.

  +. Dưới bàn tay các nghệ nhân làng nghề sơn đồng, dưới con mắt của những người thợ chuyên sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ. Thì từ những cây gỗ xù xì, hình khối sẽ trở thành một sản phẩm được chạm khắc rất đẹp.

  +Mẫu mã hoa văn họa tiết trên bàn thờ ngày càng phong phú. Chạm khắc tinh xảo nhờ sức sáng tạo của những nghệ nhân kết hợp với sự hỗ trợ của công nghệ kỹ thuật cao. Đường nét hoa văn họa tiết có nhiều loại. Như chạm khắc tứ linh, hổ phù, mai điểu, hồng điểu, tứ quý, đục chiện…

  +Để có một chiếc bàn thờ đẹp thì công đoạn cuối cùng là sơn thành phẩm cũng góp một phần không nhỏ. Đa số mọi người thường lựa chọn bàn thờ nhà mình được sơn son thếp bạc phủ hoàng kim nhìn rất đẹp và sang trọng, tôn nghiêm.

  áo giá mẫu bàn thờ đẹp giá rẻ, tư vấn bàn thờ gia tiên hợp phong thủy,

  Mẫu bàn thờ gia tiên

  2.Kích thước bàn thờ gia tiên hay dùng

  +kích thước bàn thờ gia tiên hay dùng nhất như sau:

  +Chiều cao: 1m27

  +Chiều dài: 1,53m; 1,75m; 1,97m; 2,17m

  +Chiều rộng: 81cm, 87cm, 1,07m

  3.Các mẫu bàn thờ gia tiên

  Hiện nay, bàn thờ gia tiên được phân ra thành các dạng sau: (tùy theo nhu cầu, hoàn cảnh của từng gia chủ mà lựa chọn cho mình một loại phù hợp nhất):

  +bàn thờ treo tường, bàn thờ thần tài ông địa,

  +tủ thờ đẹp, án gian thờ, bàn thờ ô xa, sập thờ, bàn thờ chấp tải.

  +Dưới là tổng hợp các mẫu bàn thờ đẹp được mọi người sử dụng nhiều nhất


  Thẻ:,
  Địa chỉ mua hàng trực tiếp
  Thanh toán trực tiếp khi giao hàng
  Giao hàng toàn quốc
  Đổi trả hàng trong 24h
  [X]