• Các mẫu tủ thờ với thiết kế trang nghiêm, chuẩn phong thủy

  Thờ cúng tổ tiên, từ lâu đã là một nét đẹp trong văn hóa của người Việt. Nó không chỉ là nơi thể hiện tín ngưỡng văn hóa. Mà còn là nơi bày tỏ lòng hiếu thảo với tổ tiên. Là nơi tưởng nhớ đến các thể hệ đi trước. Bởi vậy, trong suy nghĩ của người Việt. Việc lựa chọn bàn thờ luôn rất cẩn trọng, từ vật liệu cho đến cách bài trí sao cho phù hợp.

  Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu những mẫu tủ thờ với thiết kế trang nghiêm, chuẩn phong thủy. Để các khách hàng có những lựa chọn cho riêng mình.

  1. Mẫu tủ thờ không cần dựa tường

  Kiểu thiết kế mẫu tủ thờ truyền thống, xong nét nổi bật ở đây là đã truyền tải vào thiết kế thông điệp của đạo phật. Kiểu dáng không cầu kỳ nhưng hoa văn thì mang nét đặc thù rất riêng. Chắc chắn kiểu thiết kế này sẽ mang lại cho gia chủ sự thanh tịnh và bình yên cho gia đình.

  2. Bàn thờ tích hợp trong phòng khách

  mẫu tủ thờ ưa chuộng hiện nay. báo giá tủ thờ, mấu tủ thờ thiết kế trang nghiêm giá rẻ

  Tủ thờ với thiết kế hiện đại và đẹp mắt

  Kiểu tủ thờ thiết kế rất hiện đại và đẹp mắt, tông màu sáng chủ đạo, đường nét hoa văn truyền thống mang lại cái nhìn rất hài hòa. Với mẫu thiết kế như này sẽ khiến gian phòng sáng sủa, và tôn thêm vẻ đẹp Á đông hiện đại cho nội thất nhà bạn đó.

  3. Bàn thờ đậm chất truyền thống

  Bạn sẽ gặp ngay một thiết kế truyền thống, tuân theo mô típ của một phòng thờ vốn có với hoành phi, câu đối, lộc bình. Hẳn gia chủ sẽ phải là người rất kỹ tính. Với kiểu thiết kế này, không gian thờ cúng luôn có vẻ tôn nghiêm không thể bỏ qua được, nó thực sự thanh tịnh.

  tủ thờ truyền thống bán chạy hiện nay, tổng kho phân phối tủ thờ giá rẻ

  Mẫu tủ thờ truyền thống

  4. Mẫu tủ thờ kiểu đơn giản cho chung cư

  Một kiểu thiết kế tủ thờ khá đơn giản xong không kém phần hiện đại. Bạn sẽ bắt gặp ở các nhà chung cư nơi mà không gian chung được chia sẻ cho nhiều mục đích khác nhau.

  báo giá mẫu tủ thờ đẹp giá rẻ, tư vấn tủ thờ hợp phong thủy,

  Mẫu tủ thờ với thiết kế đơn giản

  5. Mẫu tủ thờ kiểu âm tường

  Bạn có một không gian khá gọn gàng với nhiều tủ âm tường. Tại sao bạn không nghĩ tới một bàn thờ kiểu âm tường. Sẽ chẳng có gì khó cả khi nó quá phù hớp với nội thất. Bạn sẽ không lo tiêu tốn thêm phần diện tích mà vẫn bảo đảm nơi thờ cúng trang nghiêm. Tất nhiên kiểu tủ thờ như vậy phù hợp cho các gia đình nhỏ, là con thứ. Nơi mà họ không phải lo nhiều những dịp giỗ chạp cần bày biện cỗ bàn để cúng tổ tiên.

  cung cấp tủ thờ,bàn thờ chất lượng cao, gỗ tủ thờ chất lượng cao, gỗ tủ thờ bàn thờ giá rẻ

  Mẫu tủ thờ âm tường

  6. Bàn thờ kiểu kệ

  Đôi khi, bạn cũng không cần quá cầu kỳ trong thiết kế bàn thờ, đơn giản. Chỉ là một kệ được bố trí ở một nơi phù hợp và trang trọng. Quan trọng là lòng thành kính, một thiết kế đơn giản như vậy sẽ hòa hợp với hầu hết các không gian phòng hiện đại.

  Bạn đã chọn được mẫu nào chưa, hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận ưu đãi tốt nhất nhé!

  HOTLINE: 02432008562

   


  Thẻ:,
  Địa chỉ mua hàng trực tiếp
  Thanh toán trực tiếp khi giao hàng
  Giao hàng toàn quốc
  Đổi trả hàng trong 24h
  [X]