• Mẫu tủ thờ đẹp nhất hiện nay – Giá bán tủ thờ

  Ngày nau xu hướng sử dụng tủ thờ gỗ thời gian đang tăng cao. Nhằm đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng nhiều mẫu tủ thờ cũng xuất hiện trên thị trường. Với nhiều màu sơn, chất lượng gỗ và giá cả rất khác nhau.

  Dưới đây chúng tôi xin giới một số mẫu tủ thờ đẹp, đơn giản và được nhiều  ưa chuộng hiện nay tới bạn đọc.

  Mẫu tủ thờ điêu khắc cổ điển

  Đây là mẫu tủ thờ đẹp, được đúc chiên kiểu cổ điển,đường nét được chạm khổ tinh tế, sắc nét, mang đậm nét truyền thống, hoa văn khảm chai. Điểm nổi bật ở đây này nằm ở nước sơn cổ kính. Màu sơn tiệp với màu cánh dán, mang lại sự gần gũi với những vẻ đẹp thời xa xưa.

  tủ thờ bán chạy nhất năm 2017,

  Mẫu tủ thờ điêu khắc cổ điển

  Mẫu tủ thờ điêu khắc đẹp

  Đây là mẫu tủ thờ đang được nhiều gia đình lựa chọn hiện nay. Những nghệ nhân đã thổi hồn vào cho tủ thờ vẻ đẹp tâm linh, cổ điển. Với những đường nét hoa văn độc đáo và có ý nghĩa sâu sắc.

  Có nhiều mẫu điêu khắc long ly quy phượng tượng trưng cho gia phong. Tấn tài tấn lộc, vạn sự như ý hay mẫu thờ căm xe chạm Tam đa Phúc – Lộc – Thọ. Thể hiện những mong muốn hạnh phúc, tài lộc, vạn thọ cho gia đình của gia chủ.

  Mẫu tủ thờ trơn

  Với hoa văn đơn giản, không cầu kỳ nhưng vẫn tinh tế, mà lại lưu giữ được vẻ đẹp lâu bền. Chất liệu thường được sử dụng để làm là bằng gỗ mít lõi và gỗ tự nhiên. Mẫu này cũng có giá thành hợp lý. Vừa phải với túi tiền của phần lớn những gia đình ở Việt Nam.

  Cung cấp tủ thờ giá rẻ, mẫu tủ thờ được nhiều người tin dùng, báo giá tủ thờ

  Mẫu tủ thờ trơn

  Mẫu tủ thờ đánh Vecni

  Mẫu tủ thờ này mang vẻ đẹp thời đại mới, hiện đại. Với tủ bóng đẹp, hoa văn đơn giả cũng đang nhận được sự quan tâm, chú ý của khách hàng. Các mẫu tuy đơn giản nhưng cũng là một sự lựa chọn mà các gia đình không nên bỏ qua. Không có đường nét chạm trổ tinh xảo, vẻ đẹp ở đây là ở màu gỗ và vân gỗ, vì thế dù để mộc vẫn đẹp và sang trọng.

  báo giá mẫu tủ thờ đẹp, tư vấn tủ thờ hợp phong thủy,

  Mẫu tủ thờ trơn đánh vecni

  Trên đây là một số mẫu đang được yêu thích hiện nay. Tất cả các mẫu trên đều có vẻ đẹp tinh tế, vừa mang vẻ đẹp hiện đại lại vẫn giữ được nét truyền thống, tâm linh. Và có giá thành hợp lý, phù hợp với người dân Việt.

  Nếu bạn đang băn khoăn, bạn có thể liên hệ với chúng tôi tại hotline: 02432008562. Để nhận được tư vấn tốt nhất về sản phẩm. Chúc bạn thành công !


  Thẻ:, ,
  Địa chỉ mua hàng trực tiếp
  Thanh toán trực tiếp khi giao hàng
  Giao hàng toàn quốc
  Đổi trả hàng trong 24h
  [X]