• Mua bán bàn thờ cho chung cư giá rẻ tại Hà Nội

  Từ lâu thờ cúng tổ tiên đã là một nét văn hóa của người Việt. Nó thể hiện một nếp sống gia phong và tình cảm gia đình thiêng liêng. Đồng thời thể hiện sự biết ơn với đấng sinh thành. Vì vậy việc lựa chọn mua bán bàn thờ cũng được nhiều người quan tâm, coi trọng. Bài viết dưới đây sẽ là gợi ý  giúp cho bạn những mẫu bàn thờ đẹp và địa chỉ mua bán bàn thờ uy tín.

  Nguyên liệu để đóng bàn thờ

  Những loại gỗ thường được dùng để đóng bàn thờ. Như gỗ Mít, gỗ Vàng tâm, gỗ Dổi, gỗ gụ, gỗ Pơ mu, gỗ Táu,…có rất nhiều loại. Từ dễ kiếm hay khó kiếm, những loại gỗ này cũng đều mang một vẻ đẹp riêng biệt cho không gian thờ tự của gia đình.

  Tính chất của gỗ là mềm, dễ chạm trổ, nhẹ, nhưng lại có sức bền bỉ với thời gian. Dưới bàn tay nghệ nhân khéo léo, dưới con mắt của những người thợ chuyên sản xuất. Đồ gỗ mỹ nghệ thì từ những cây gỗ xù xì, hình khối sẽ trở thành một sản phẩm đồ thờ rất đẹp khi được gọt rũa trạm khắc.

  Mẫu mã hoa văn trên bàn thờ ngày càng phong phú nhờ sức sáng tạo của người sản xuất. Cũng như có sự hỗ trợ của công nghệ ký thuật cao. Đường nét hoa văn có nhiều loại như chạm khắc hoa mai, chạm khắc tứ linh…thể hiện ý cao quý, sang trọng hoặc đời đời nhớ ơn, cấu phúc tài lộc….Bàn thờ đẹp thường được sơn son thếp bạc bắt ánh nhìn cũng là một mẫu hiện nay rất được nhiều người lựa chọn.

  Phân loại bàn thờ

  Bàn thờ có rất nhiều loại với những tên gọi khác nhau như: tủ thờ, sập thờ, bàn thờ án gian, bàn thờ ô xa, chấp tải. Tại các phòng thờ tư gia, dòng họ thường sử dụng bàn thờ ô xa, bàn thờ án gian, tủ thờ. Tại các nơi thờ cúng linh thiêng hơn như đình, chùa, điện thờ cần không gian thờ cúng lớn thì hay sử dụng sập thờ, chấp tải.

  Bàn thờ có rất nhiều kích thước khác nhau, kích thước hay dùng được tính theo thước Lỗ Ban là :

  + Chiều ngang (dài): 153 cm ; 175 cm , 197 cm , 217 cm

  + Chiều sâu (rộng): 81 cm , 97 cm , 107 cm, 117 cm

  + Chiều cao :127 cm

  Dưới đây là 1 số mẫu bàn thờ đẹp được đặt làm nhiều nhất

  Mẫu bàn thờ Gia Tiên chung cư hiện đại

  cung cấp tủ thờ,bàn thờ chất lượng cao, gỗ tủ thờ chất lượng cao, gỗ tủ thờ bàn thờ giá rẻ

  Bàn thờ gia tiên 1 tầng

   

  tu tho hien dai xu huong moi nhat nam nay,

  Mẫu bàn thờ 2 tầng

   

  phân phối tủ gỗ thờ, tư vấn hướng dẫn làm tủ thờ đẹp

  Mẫu bàn thờ 3 tầng

   


  Thẻ:, ,
  Địa chỉ mua hàng trực tiếp
  Thanh toán trực tiếp khi giao hàng
  Giao hàng toàn quốc
  Đổi trả hàng trong 24h
  [X]