Sàn gỗ Vinasan mã N

Sàn gỗ Vinasan mã N  – Dịch vụ cung cấp thi công hoàn thiện sàn gỗ chuyên nghiệp. Chuyên cung cấp sàn gỗ công nghiệp chính hãng giá rẻ nhất tại Hà Nội. Liên hệ mua bán ván sàn gỗ công nghiệp Vinasan giá tốt nhất thị trường. Sàn gỗ Vinasan mã N


Giá sàn gỗ Vinasan 400.000 VNĐ nay chỉ còn 365.000VNĐ/m2

Với kinh nghiệm thi công hoàn thiện sàn gỗ công nghiệp lâu năm chúng tôi nhận thấy rằng thương hiệu Vinasan là một trong các thương hiệu mạnh trọng phân khúc thị trường sàn gỗ công nghiệp Cốt xanh cao cấp tại Việt Nam. Quý khách có thể tham khảo và so sánh với các thương hiệu sàn gỗ công nghiệp tương đương.

*Mẫu hình ảnh Sàn gỗ Vinasan mã N :

sàn gỗ vinasan mã N, san go cong nghiep vinasan

Hình ảnh sàn gỗ công nghiệp Cốt xanh Vinasan

tu tho sang trong, tu tho, tu tho go

Bàn thờ tủ gỗ sang trọng, cao cấp.

Sàn gỗ Vinasan mã N , san go vinasan, van san vinasan

Mẫu N sàn gỗ Vinasan

Sàn gỗ công nghiệp Vinasan là một trong các dòng sản phẩm đi đầu tại Việt Nam. Hiện sàn gỗ công nghiệp Vinasan là thương hiệu được người sử dụng đánh giá là tốt nhất hiện nay. Với lõi gỗ sàn cốt xanh nên khả năng chịu nước kháng ẩm cực tốt và phù hợp với thời tiết khí hậu tại Việt Nam.

Sàn gỗ công nghiệp Vinasan có code gỗ cứng và bề mặt chống xước tốt. Từ AC3 đối với dòng S, Ac4 đối với dòng N và AC5 đối với dòng V. Sản phẩm sàn gỗ Vinasan có màu sắc đẹp tinh tế đa dạng hợp với nhiều phong cách thiết kế. Đây là một trong các thương hiệu có tiếng tại Việt Nam.

Sàn gỗ Vinasan sử dụng thuận tiện, bảo quản dễ dàng và điều hòa không khí bảo vệ sức khỏe người sử dụng và bảo vệ môi trường xanh. Lựa chọn sàn gỗ Vinasan là sự lựa chọn thông minh nhất của người sử dụng. Thông tin mua bán sàn gỗ công nghiệp Vinasan xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Thông tin tham khảo thêm sàn nhựa tại hệ thống.

Website: https://tutho.net


Địa chỉ mua hàng trực tiếp
Thanh toán trực tiếp khi giao hàng
Giao hàng toàn quốc
Đổi trả hàng trong 24h
[X]