• Sàn nhựa Idefloors rẻ nhất tại Hà Nội

  Sàn nhựa Idefloors rẻ nhất tại Hà Nội. là Tập đoàn sản xuất lớn hàng đầu trong lĩnh vực sàn nhựa, sàn vinyl tại Châu Âu, trụ sở đặt tại Askims Verkstadsvag 143634, Sweden, Thụy Điển. Và các nước trên thế giới .

  *Ưu điểm Sàn nhựa Idefloors rẻ nhất tại Hà Nội :

  san-nhua-hem-khoa

  Sàn nhựa Idefloors rẻ nhất tại Hà Nội 

  1.Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất , kiểm định theo một tiêu chuẩn chất lượng tại tất cả các thị trường . Thành phần chính sàn nhựa nguyên sinh không gây độc hại, không chứa các nguyên tố phóng xạ, an toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường.

  2.Sàn nhựa Idefloors rẻ nhất tại Hà Nội sản xuất dòng sàn nhựa hèm khóa, trong cấu tạo có lớp sợi thủy tinh Fibre Reinforcement chống co giãn, va đập giúp ván sàn tránh được hiện tượng co rút lạnh, mùa Đông nhiệt độ đều . Vì vậy khi về Việt Nam với nền nhiệt chênh lệch giữa các mùa không đáng kể sản phẩm 100% không bị co ngót, giãn nở do tác động của thời tiết.

  3.Hèm khóa 3 nấc rãnh tạo sự liên kết chặt chẽ giữa các tấm, không bị xê dịch trong thời gian sử dụng ngay cả khi lát trên nền thực sự nhẵn phẳng. Sàn nhựa Do được làm tự nhựa nguyên sinh nguyên chất nên có thể tháo ra, lắp lại nhiều lần  không sợ hèm bị bể vỡ hay giảm tính liên kết chắc chắn ban đầu.

  4.Màu sắc, fiml giấy của sản phẩm được bám theo tông màu Châu Âu hiện đại, đang được ưa chuộng nhất hiện nay và được tạo vân trên nền giấy in 5 màu mang đến sự sắc nét khác biệt và đẳng cấp vượt trội Sàn nhựa Idefloors rẻ nhất tại Hà Nội

  Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi 0969772732 hay http://sangogiare.vn


  Thẻ:, ,
  Địa chỉ mua hàng trực tiếp
  Thanh toán trực tiếp khi giao hàng
  Giao hàng toàn quốc
  Đổi trả hàng trong 24h
  [X]