• Tủ thờ, bàn thờ bền đẹp giá rẻ tại Hà Nội

  Văn hóa thờ cúng tổ tiên là một nét đẹp trong văn hóa tín ngưỡng của người Việt. Nó thể hiện được nét đẹp văn hóa. Nét đẹp trong phong tục tập quán của người Việt Nam.Trong mỗi gia đình không phân biệt hoàn cảnh, gia thế hay địa vị xã hội. Thì gần như hấu hết các gia đình đều có bàn thờ. Hay tủ thờ đẹp để thờ phụng ông cha. Đồ thờ cúng cũng thể hiện sự tôn kính đối với bề trên. Tấm lòng của con cháu đối với người đã khuất

  Nhiều người khi được hỏi về đức tin tâm linh vẫn nói là mình theo đạo thờ ông bà. Đức tin ấy được cụ thể hóa bằng tủ thờ, bàn thờ tổ tiên trong mỗi ngôi nhà. Không phân biệt giàu nghèo hay địa vị xã hội. Tủ thờ, bàn thờ gia tiên thường không thể thiếu được trong ngôi nhà của gia đình người Việt. Đó là nơi con cháu thờ cúng tổ tiên, ông bà, cha mẹ những người đã khuất để thể hiện lòng biết ơn, kính trọng, lòng thành kính, sự hiếu thảo …

  Bởi vậy khi chọn mua một bộ tủ thờ, bàn thờ các gia đình đều rất phân vân. Không biết nên chọn những bộ tủ thờ, bàn thờ như thế nào cho hợp với tuổi tác gia chủ. Kích thước đẹp và hợp lý, nhưng vẫn phải đảm bảo được yếu tố thẩm mĩ với nội thất gia đình.

  Chất liệu gỗ làm tủ thờ, bàn thờ

  + Loại gỗ thường được dùng để đóng tủ thờ như gỗ Mít, gỗ Vàng tâm, gỗ Dổi, gỗ Pơ mu, gỗ Táu,…Có rất nhiều loại. Từ dễ kiếm hay khó kiếm, những loại gỗ này cũng đều mang một nét đẹp riêng. Cho không gian thờ tự của gia đình. Gỗ mít là loại gỗ phổ biến được dùng để đóng tủ thờ,bàn thờ.

  +Cùng với vàng tâm, mít có màu vàng, là màu của nhà Phật. Nên được các nhà Phật dung tạc tượng, cũng như nhà phong thuỷ dùng cho những đồ vật linh thiêng. Trang nghiêm như tủ thờ và nhiều loại gỗ khác có tính chất ưu việt riêng.. Cộng thêm tính chất của gỗ là mềm, dễ chạm trổ, nhẹ, nhưng lại có sức bền bỉ với thời gian.

  Những mẫu tủ thờ, bàn thờ đẹp

  Mẫu tủ thờ,bàn thờ đẹp vô cùng đa dạng, với sự phát triển có nghệ thuật chạm trổ. Bàn tay con người đã làm nên những sản phẩm tinh tế. Nhất là tủ thờ vừa phải đẹp, vừa hợp phong thủy, đáp ứng theo mong muốn của khách hàng mà vẫn giữ được nét đẹp tâm linh. Những nghệ nhân làm đồ gỗ thỏa sức sáng tạo, nhưng để làm tủ thờ theo truyền thống thì vẫn tuân theo những khuôn mẫu cơ bản sau:

  cung cấp tủ thờ,bàn thờ chất lượng cao, gỗ tủ thờ chất lượng cao, gỗ tủ thờ bàn thờ giá rẻ

                                                     Thiết kế tủ thờ đẹp

  Mẫu tủ thờ điêu khắc cổ điển, đây là mẫu tủ thờ đẹp. Được đục kiểu chiện cổ kính, đường nét hoa văn mang nét tinh xảo của nghệ thuật xưa, hoa văn khảm chai. Nét cổ điểm của mẫu tủ thờ này là ở nước sơn cổ kính. Màu sơn giống màu cánh gián gợi về vẻ đẹp xưa gần gũi mà trang nghiêm.

  phân phối tủ gỗ thờ, tư vấn hướng dẫn làm tủ thờ đẹp

                                            Tủ thờ đẹp


  Thẻ:, ,
  Địa chỉ mua hàng trực tiếp
  Thanh toán trực tiếp khi giao hàng
  Giao hàng toàn quốc
  Đổi trả hàng trong 24h
  [X]