Tủ thờ gỗ

Trong các hộ gia đình nhà nào cũng có bàn thờ hoặc tủ thờ bằng gỗ. Chất liệu gỗ tự nhiên thường bằng gỗ mít , gỗ gụ, gỗ dổi hoặc gỗ hương. Mỗi loại gỗ đều có giá trị sử dụng khác nhau. Bàn thờ hoặc tủ thờ bằng gỗ trở thành một nét văn hóa của người việt nam từ lâu.

tu-tho-go

Hình ảnh tủ thờ gỗ tự nhiên

Tủ thờ hay bàn thờ bằng gỗ là nơi thờ cúng của gia tiên, tưởng nhớ tổ tiên là nơi trang nghiêm, tôn kính nhất trong nhà. Do đó bàn thờ hay tủ thờ bằng gỗ phải được làm từ nguyên liệu gỗ tốt, từ các đường nét như chạm chổ hoặc sơn phải đẹp.

Có nhiều loại tủ thờ gỗ với nhiều kiểu dáng kích thước khác nhau, tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng như làm tủ thờ theo từng loại gỗ, làm theo kểu dáng nào cho hợp với nhu cầu của gia chủ. Với diện tích nhà rộng thường sử dụng bàn thờ hoặc tủ thờ có kích thước lớn hơn, còn với diện tích nhà nhỏ thì mọi người thường sử dụng bàn thờ có kích thước nhỏ hơn cho hợp với cách bài trí.

tu-tho-1

Hình ảnh tủ thờ đẹp

Các loại gỗ bàn bàn thờ hoặc tủ thờ như: Gỗ xoan đào, căm xe, giáng hương, dổi, gụ, thông dụng nhất là gỗ mít vì các loại gỗ tự nhiên này không sợ bị cong vênh hay mối mọt gì nên rất an toàn trong thời gian sử dụng.
Kích thước đa dạng từ 100 – 120 – 140 – 160 – 180cm cho chiều ngang và 150cm cho chiều cao. Ngoài ra kích thước còn tùy thuộc vào thông số theo yêu cầu của gia chủ. Kích thước phù hợp sẽ cho bàn thờ chắc chắn và đẹp.

tu-tho-go-gu-tu-nhien

Tủ thờ gỗ gụ tự nhiên

Giá thành của bàn thờ và tủ thờ còn tùy thuộc vào chất lượng từng loại thân gỗ tự nhiên, giá thành cao nhất phải kể tới gỗ giáng hương sau đó là gỗ gụ, căm xe. Gỗ giáng hương là loại gỗ quý thuốc nhóm 1, gỗ hương có mùi thơm đặc trưng và có thân gỗ rất cứng, bề mặt đẹp, vân tự nhiên và không bị sự cố nhiều như cong vênh, co ngót. Ngoài sử dụng đóng bàn thờ gỗ thì gỗ hương còn được sử dụng đóng đồ nội thất như sàn gỗ giáng hương hoặc bàn ghế gỗ giáng hương.

tu-tho-go-can

Tủ thờ gỗ cẩn

Mọi thông tin về bàn thờ hoặc tủ thờ gỗ xin quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Hotline: 0915066236. Trân trọng cảm ơn quý khách hàng?

Website: https://tutho.net


Địa chỉ mua hàng trực tiếp
Thanh toán trực tiếp khi giao hàng
Giao hàng toàn quốc
Đổi trả hàng trong 24h
[X]