ốp gỗ ngoài trời tại Hà Nội

Ốp gỗ ngoài trời tại Hà Nội – Sàn gỗ ngoài trời là vật liệu lát sàn ngoài trời phù hợp với mọi công trình ngoại thất và khí hậu Việt Nam.

Công ty trực tiếp nhập khẩu và phân phối lắp đặt sàn ngoài trời bằng chất liệu gỗ kết hợp với nhựa nguyên sinh. Sản phẩm được sử dụng cho: Sàn gỗ ngoài trời sân vườn, sàn ban công, sàn sân thượng, sàn bể bơi, sàn phòng tắm, ốp phòng xông hơi, ốp trần, ốp nội ngoại thất, giàn hoa, lan can, hàng rào, lam chắn nắng, chậu hoa và bàn ghế gỗ ngoài trời…ốp gỗ ngoài trời tại Hà Nội.

 Đặc tính ốp gỗ ngoài trời tại Hà Nội:

Sàn gỗ ngoài trời tạo cảm hứng thiết kế cho nhiều không ngoại thất trở nên ấn tượng, sang trọng và đẳng cấp hơn. Mang đến sự bền vững nhất cho mọi công trình.Là vật liệu hoàn toàn thân thiện môi trường, không chứa hóa chất độc hại.

op tuong go, san go, san go ngoai troi

op tuong go, san go, san go ngoai troi

Ốp gỗ ngoài trời và gỗ ốp trang trí. Dịch vụ cung cấp và thi công sàn gỗ hoàn thiện gỗ ốp trang trí ngoài trời chuyên nghiệp. Vật liệu ốp gỗ Composite chống mưa nắng mang lại độ bền và giá trị cho người sử dụng.

Gỗ ốp ngoài trời là giải pháp tốt nhất so với các loại vật liệu sơn tường và các loại vật liệu ốp lát khác. Nó không chỉ ốp tường trang trí tạo thêm cho tường nét độc đáo, sang trọng mà nó còn có tác dụng bảo vệ tường không bị bẩn, không bị ố hoặc lở loét, bong chóc và sự cố giãn nở nứt tường.

Sàn gỗ ngoài trời được thiết kế lát sàn cho mọi không gian ngoại thất như: sàn gỗ hồ bơi, sàn gỗ café ngoài trời, sàn gỗ sân thượng, ban công, sân vườn,…

Trang trí ngoại thất: hàng rào gỗ, giàn hoa leo – pergola, ốp trang trí ngoài trời, ốp bảng hiệu,…


Địa chỉ mua hàng trực tiếp
Thanh toán trực tiếp khi giao hàng
Giao hàng toàn quốc
Đổi trả hàng trong 24h
[X]