• Gỗ nhựa ngoài trời giá rẻ nhất

  Dịch cung cấp thi công và hoàn thiện sàn gỗ ngoài trời giá tốt nhất tại Hà Nội. Tư vấn Gỗ nhựa ngoài trời giá rẻ nhất. Cam kết cung cấp ván sàn gỗ ngoài trời Composite chất lượng và bảo hành trọn đời sản phẩm.
  Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, con người hướng tới sự hoàn thiện vượt trội về mặt thẩm mỹ, nếu ngày xưa chỉ trú trọng trang trí nội thất thì ngày nay vấn đề ngoại thất đang được nhiều người quan tâm và sử dụng, chú ý. Hàng rào hay lan can chính là những vật dụng trang trí phổ biến trong các căn hộ hiện nay, điều được mọi người quan tâm đến chính là chất liệu làm nên hàng rào có tốt, có bền không?Hàng rào gỗ nhựa ngoài trời sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những vướng mắc đó là sự lựa chọn thông minh nhất.

  hang dao ngoai troi, go nhua ngoai troi

  Hàng dào gỗ ngoài trời

  Bạn có thể sử dụng hàng rào gỗ ngoài trời cho lan can, hàng rào bao quanh sân vườn, hàng rào cho các bồn hoa cây cảnh hay hàng rào cho cây cầu bắc qua sông,…tất cả sẽ làm nên một không gian thơ mộng nhưng không kém phần sang trọng và tinh tế cho gia đình bạn.

  Sử dụng sàn gỗ ngoài trời bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề gãy hỏng, mối mọt hay mốc rêu có thể làm hư hại hàng rào  gỗ hay cong vênh trong quá trình sử dụng. Hàng rào gỗ nhựa ngoài trời giống gỗ tự nhiên đến 99%, vân gỗ nổi trên mặt hàng rào rất đẹp mắt, không gian gia đình bạn sẽ gần gũi hơn với thiên nhiên.

  Sử dụng hàng rào gỗ ngoài trời còn tăng thêm vẻ đẹp cho không gian ngoại thất, là một sản phẩm vừa an toàn vừa chắc chắn lại vừa thẩm mỹ. Hàng rào gỗ ngoài trời sẽ giúp hoàn thiện không gian ngoại thất của bạn. vậy gỗ nhựa ngoài trời có những đặc tính gì?

  *Đặc tính Gỗ nhựa ngoài trời giá rẻ nhất :

  1-Sử dụng công nghệ Nhật Bản với phương thức ép đùn 60% gỗ & 40% nhựa không có hóa chất giúp cho gỗ nhựa ngoài trời an toàn khi sử dụng.

  2-Vân gỗ giống gỗ tự nhiên, màu sắc hòa hợp với thiên nhiên giúp cho sản phẩm gỗ nhựa ngoài trời thân thiện với thiên nhiên.

  3-Chịu nhiệt cao, không cong vênh, co ngót giúp cho gỗ nhựa ngoài trời  an toàn với khi hậu khắc nghiệt của Việt Nam.

  4-Sau khi ngâm 30 ngày gỗ nhựa ngoài trời chỉ hấp thu 3% giúp gỗ nhựa ngoài trời có thể chịu đựng được nắng mưa là vật liệu có độ bền cao khi để ngoài trời.

  5-Ngoài ứng dụng hàng rào gỗ ngoài trời thì gỗ nhựa còn được ứng dụng rộng rãi như lát sàn gỗ ngoài trời, giàn hoa gỗ ngoài trời, chậu hoa gỗ ngoài trời, bàn ghế ngoài trời,…

  san ngoai troi, san go ngoai troi, san go be boi

  Sàn gỗ ngoài trời

  Nhà cung cấp Gỗ nhựa ngoài trời giá rẻ nhất chỉ có tại hệ thống bán hàng tại Hà Nội. Quý khách có nhu cầu tư vấn kỹ thuật sàn ngoài trời cho trang trí ngoại thất ngoài trời giàn hoa, lối đi lại, hàng dào, sàn gỗ sân vườn xin liên với chúng tôi để được tư vấn.

  Thông tin cung cấp bởi website: www.tutho.net


  Thẻ:, ,
  Địa chỉ mua hàng trực tiếp
  Thanh toán trực tiếp khi giao hàng
  Giao hàng toàn quốc
  Đổi trả hàng trong 24h
  [X]