• Tủ thờ gỗ đỏ chạm khắc tinh tế giá rẻ.

       Trong mỗi gia đình người Việt tủ thờ luôn được đặt trong gian chính. Bởi theo quan niệm của người Việt thờ cũng ông bà tổ tiên là một việc vô cùng ý nghĩa. Để tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới công sinh thành và nuôi dưỡng. Một chiếc tủ thờ Gỗ Đỏ được chạm khắc tinh tế là lựa chọn của nhiều gia đình.

  Tủ thờ thường được đặt ở nơi trung tâm gian chính của mỗi gia đình. Nơi thuận tiện và thoáng mát, sạch sẽ để cho mọi người dễ dàng thắp hương. Tủ thờ được làm cao ngang đầu người lớn, và  chủ yếu kích thước, tủ thờ được làm theo yêu cầu của gia chủ. Tủ thờ gỗ Đỏ chạm khắc tinh tế giá rẻ.

  Xem thêm tại đây: các mẫu tủ thờ gỗ đẹp.

  tu tho sang trong, tu tho, tu tho go

  Bàn thờ tủ gỗ sang trọng, cao cấp.

  Tủ thờ được làm theo yêu cầu bởi nó còn ảnh hưởng đến mệnh phong thủy của gia chủ. Đặc biệt là tủ thờ cần thích hợp vừa vặn  với không gian đặt của mỗi gia đình. Đồng thời các đồ vật trong gian đặt tủ thờ cũng cần được hài hòa. Tủ thờ gỗ Đỏ chạm khắc tinh tế giá rẻ.

  Tủ thờ gỗ Đỏ có dác lõi màu trắng xám đến màu vàng, dầy 4 đến 5 cm, lõi bên trong màu nhạt hoặc đỏ đậm nổi rõ các vân màu đen, gỗ rất nặng, cứng bền,  thớ mịn, dễ dàng chạm trổ. Gỗ có độ bền cao, không bị mối mọt và ảnh hưởng của thời tiết, không bị bay màu hay biến dạng. Tủ  thờ gỗ Đỏ chạm khắc tinh tế giá rẻ.

  Tủ thờ gỗ Đỏ kiểu dáng sang trọng, chạm khắc tinh tế, bề mặt nhẵn mịn, màu sắc trang nhã. Có thể lau, rửa không bị trầy xước.  Kích thước chủ yếu là 176 x 153 x 70 cm.

     Ngoài chất liệu là gỗ Đỏ cao cấp, chúng tôi còn có các loại tủ thờ được làm từ gỗ Hương, Gỗ gụ, Gỗ Mít…. Và các vật liệu nội thất khác như sàn gỗ, sàn nhựa, bàn ghế sofa….

  Điện thoại liên hệ: 0944231010.

   


  Thẻ:, ,
  Địa chỉ mua hàng trực tiếp
  Thanh toán trực tiếp khi giao hàng
  Giao hàng toàn quốc
  Đổi trả hàng trong 24h
  [X]