• Tủ thờ gỗ công nghiệp những ưu điểm nổi bật

      Tủ thờ với chất liệu gỗ luôn là lựa chọn hàng đầu của các gia đình. Hiện nay trên thị trường ngoài  làm tủ thờ từ chất liệu gỗ tự nhiên. Tủ thờ gỗ công nghiệp cũng được nhiều người tin dùng . Tủ thờ gỗ công nghiệp có những ưu điểm gì nổi bật so với tủ thờ gỗ tự nhiên? Tủ thờ gỗ công nghiệp những ưu điểm nổi bật.

  Xem thêm: các mẫu tủ thờ đẹp.

  Từ trước tới nay tủ thờ gỗ tự nhiên luôn chiếm ưu thế bởi chất lượng. Ngày nay tủ thờ gỗ công nghiệp cũng chứng minh được chất lượng của mình thông qua quá trình sử dụng.

  gia tu tho

  Tủ thờ gỗ công nghiệp đẹp

  Cấu tạo của tủ thờ gỗ công nghiệp. Tủ thờ gỗ công nghiệp được làm từ những tấm gỗ tận dụng tái sinh hay cành ngọn của cây gỗ. Thành phần chính vẫn là dăm gỗ, sợi gỗ và các lớp mỏng của cây gỗ và các miếng gỗ nhỏ. Dùng keo và hóa chất để tạo ra các tấm gỗ công nghiệp.

  Ưu điểm của tủ thờ làm từ gỗ công nghiệp là:

  + Tính thẩm mỹ: Tủ thờ gỗ công nghiệp có những vân gỗ đẹp mắt nhờ được phủ một lớp gỗ. Lớp gỗ đó là Veneer trên bề mặt, lớp gỗ này cũng chính là gỗ tự nhiên. Lớp gỗ này được lạng mỏng không quá 2mm. làm cho chiếc tủ thờ trở nên đẹp như vân gỗ tự nhiên thật.   Tủ thờ gỗ công nghiệp những ưu điểm nổi bật.

  + Độ bền của tủ thờ gỗ công nghiệp. Được xử lý qua trình trình sản xuất và chế tác. Nhà sản xuất và thương hiệu uy tín cũng như dây chuyền sản xuất hiện đại.Cho ra những chiếc tủ thờ gỗ công có tuổi thọ tương đối cao.

  + Khả năng chống mối mọt. Dù là gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp cũng có khả năng bị mối mọt. Nhưng điều quan trọng quy trình xử lý, keo và hóa chất khiến cho mối mọt không làm hư hỏng tủ thờ gỗ công nghiệp. Tủ thờ gỗ công nghiệp những ưu điểm nổi bật.

  + Giá thành: Đây là ưu điểm nổi nhất của tủ thờ gỗ công nghiệp. Giá thành của một chiếc tủ thờ gỗ công nghiệp rẻ hơn rất nhiều.

     Khi khách hàng cần tham khảo ý kiến. Để có được chiếc tủ thờ ưng ý hãy gọi đến số : 0944231010. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.

   


  Thẻ:, ,
  Địa chỉ mua hàng trực tiếp
  Thanh toán trực tiếp khi giao hàng
  Giao hàng toàn quốc
  Đổi trả hàng trong 24h
  [X]