• Chọn mua tủ thờ gỗ hợp phong thủy

        Văn hóa thờ cúng tổ tiên là nét văn hóa đặc trưng của người Việt. Một phong tục tập quán mà qua bao nhiêu giai đoạn lịch sử vẫn tồn tại. Những thay đổi trong các bộ bàn thờ, tủ thơ cho sự phát triển của xã hội. Một chiếc tủ thờ của mỗi gia đình là phải hợp phong thủy. Chọn mua tủ thờ gỗ hợp phong thủy.

  Bởi vậy khi mua hay đặt làm tủ thờ. Mọi gia đình cần phải có những chú ý để chọn mua được chiếc tủ thờ ưng ý nhất. Dưới đây là một số gợi ý cho mọi người tham khảo khi chọn mua tủ thờ.

  Xem thêm : các mẫu tủ thờ đẹp

  tủ thờ gỗ đẹp

  Mẫu tủ thờ gỗ hiện đại

  + Bạn nên chọn cơ sở sản xuất tủ thờ uy tín. Và đặt đóng ngay tại xưởng, không nên mua ở các cửa hàng làm sẵn. Một phần vì mình không hiểu về tủ thờ, Một phần thì nay tại xưởng ta có thể kiểm tra được chất lượng gỗ khi chưa phun sơn.  Chọn mua tủ thờ gỗ hợp phong thủy.

  + Căn cứ vào không gian thờ của mỗi gia đình để lựa chọn được chiếc tủ thờ phù hợp. Nhu cầu sử dụng tủ thờ của gia đình như thế nào? Bởi đa số các gia đình khi đặt mua tủ thờ đều muốn tủ thờ sử dụng lâu dài. Vì không muốn đụng chạm tới các vật thờ cúng.

  + chất liệu làm nên chiếc tủ thờ là những loại thủ thờ hợp mệnh của gia chủ. Các loại gỗ quý như gỗ hương, gỗ mít..Một mặt các loại gỗ này là gỗ quý, có độ bền cao. Màu của các vân gỗ cũng tương đối đẹp.  Chọn mua tủ thờ gỗ hợp phong thủy.

  + Kích thước của tủ thờ, kích thước lỗ ban tương đối quan trọng. Bạn nên tham khảo sách để xem bản mệnh của mình hợp với kích thước tủ thờ như thế nào để đặt. Bạn hợp với màu sắc và họa tiết chạm khắc lên tủ thờ là gì, có thể là chữ phúc , lộc,  thọ, hay các cung long li, quy , phượng…..

     Khi đặt mua tủ thờ hãy gọi cho chúng tôi để được chiếc tủ thờ ưng ý và giá cả hợp lý.

  Điện thoại: 0944231010.

  Xem thêm tại đây: Nội thất gia đình.

   


  Thẻ:,
  Địa chỉ mua hàng trực tiếp
  Thanh toán trực tiếp khi giao hàng
  Giao hàng toàn quốc
  Đổi trả hàng trong 24h
  [X]