• Bài trí tủ thờ hợp phong thủy

         Đối với mỗi gia đình người Việt Nam, tủ thờ sẽ được đặt ở nơi  trang trọng nhất. Mỗi gia đình có một vị trí đặt tủ thờ khác nhau. Tùy vào thiết kế nhà và bản mệnh phong thủy của từng gia đình để có vị trí phù hợp. Bài trí tủ thờ hợp phong thủy.

  Có những gia đình sẽ thiết kế một phòng thờ riêng. Nhưng cũng có gia đình bàn thờ được đặt ở vị trí trang nghiêm phòng khách. Vị trí bàn thờ đặt tại vị trí mà gia đình cho là tiện lợi nhất. Sạch sẽ nhất, trang nghiêm nhất.

  Bài trí tủ thờ hợp phong thủy

  Bài trí tủ thờ hợp phong thủy

  Tủ thờ nhằm thể hiện lòng tôn kính của con cháu với ông bà tổ tiên. Nên bao giờ vị trí đặt tủ thờ cũng được chú trọng. Đồng thời việc bài trí tủ thờ đúng vị trí hợp phong thủy, sẽ mang tài lộc và may mắn đến cho gia đình. Bài trí tủ thờ hợp phong thủy.

  Hiện nay các hộ gia đình thường xây nhà cao tầng. Và tủ thờ sẽ được đặt trong phòng thờ riêng biệt trên tầng thượng. Đặt tủ thờ trên này vừa sạch sẽ, thoáng khí, ít người qua lại, không gần những nơi  tạp  bẩn như:  nhà tắm, nhà vệ sinh hay bếp núc. Thuận tiện cho con cháu thắp hương tụ tập trong những ngày giỗ chạp, tết  đến.   Bài trí tủ thờ hợp phong thủy.

  Việc sắp  xếp và bài trí tủ thờ là việc hết sức quan trọng. Ngoài mục đích sẽ hợp phong thủy ra thì tủ thờ cần lựa chọn theo màu sắc, chất liệu gỗ và họa tiết. Không chỉ vị trí đặt tủ thờ mà thiết thế một chiếc tủ thờ hợp phong thủy, cũng là điều quan trọng.

     Để biết thêm thông tin về tủ thờ. Xin vui lòng gọi đến, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn. NGoài tủ thờ ra chúng tôi còn cung cấp sàn gỗ, bàn ghế sofa, sàn nhựa….

  Điện thoại tư vấn: 0944231010.


  Thẻ:,
  Địa chỉ mua hàng trực tiếp
  Thanh toán trực tiếp khi giao hàng
  Giao hàng toàn quốc
  Đổi trả hàng trong 24h
  [X]