• Cách đặt và bài trí tủ thờ theo phong thủy.

      Theo văn hóa truyền thống thì thờ cúng ông bà, tổ tiên là một việc làm mang tính thiêng liêng. Do vậy mà tủ thờ phải được ở nơi trang trọng nhất. Bài trí trên tủ thờ cũng phải được nghiêm trang. Cách đặt và bài trí tủ thờ  theo phong thủy.

  Việc đặt tủ thờ trong phòng thờ cúng tổ tiên là vấn đề vô cùng quan trọng. Đặt một chiếc tủ thờ sao cho hợp với phong thủy của bản mệnh,  để toàn gia đình luôn khỏe mạnh và tài lộc là điều mà nhiều người lo lắng. Nếu đặt sai có thể dẫn đến những hệ quả xấu.

  tu-tho-70

  Chính vì điều đó mà khi mua tủ thờ thì mọi gia đình nên đặt tủ thờ ở vị trí trung tâm.  Hay vị trí trung tâm ấy còn được gọi là vị trí trung cung. Phía trước tủ thờ có thể đặt một bộ bàn ghế sofa để tiếp khách. Đó chính là cách bài trí theo kiểu truyền thống. Khi bước chân vào cửa chính của nhà mọi người sẽ thấy ngay tủ thờ.  Cách  bài đặt và bài trí tủ thờ theo phong thủy.

  Đối với những không gian chật hẹp hơn thì bạn nên đặt tủ thờ ở những nơi thoáng mát. Nơi có sự giao thoa với khí trời. Hoặc có thể đặt tủ thờ ở một phòng riêng, và tủ thờ phải được đặt tránh xa những nơi bẩn như nhà tắm, nhà vệ sinh, hay phòng ngủ.

  Đặc biệt tủ thờ cần được tuân theo kích thước lỗ ban. Các kích thước tương ứng với các cung: Linh, sinh khí, ngũ lục, sát lục, an âm, phúc lộc, tài vượng.

  Các bài trí trên tủ thờ cần giản dị, không quá cầu kỳ, rườm rà. Bài trí cần có sự trang nghiêm không quá lòe loẹt, u ám.

  Hướng đặt tủ thờ phải tuân theo bản mệnh.Tuân theo bản mệnh sẽ giúp gia chủ bình an, làm ăn phát đạt, gia đình êm ấm, phát tài , phát lộc… .
  Điện thoại tư vấn: 0944231010.

   


  Thẻ:,
  Địa chỉ mua hàng trực tiếp
  Thanh toán trực tiếp khi giao hàng
  Giao hàng toàn quốc
  Đổi trả hàng trong 24h
  [X]