• Sàn gỗ công nghiệp chống nồm ẩm mùa đông

      Thời tiết mùa đông ở miền bắc vô cùng khắc nghiệt. Mưa phùn, không nắng và lạnh khiến cho độ ẩm tăng cao. Khiến cho hiện tượng nồm ẩm sẩy ra, sàn nhà thường vã mồ hôi rất chi là ẩm ướt. Ảnh hưởng tới sàn gỗ rất nhiều như gay ẩm, phỏng , cong vênh. Vậy loại sàn gỗ nào chống nồm ẩm mùa đông tốt nhất hiện nay? Sàn gỗ công nghiệp chống nồm ẩm mùa đông.

  Nồm ẩm thường đi kèm với độ ẩm trong không khí lên rất cao. Điều này luôn khiến cho sàn nhà luôn trong tình trạng ẩm ướt. Kể cả sàn gỗ, sàn nhựa và sàn gạch, nên bạn thường phải lau thường xuyên hoặc trải thảm. Sàn gỗ công nghiệp chống nồm ẩm mùa đông.

  ván lát sàn gỗ

  Ván sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt.

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sàn gỗ công nghiệp. Như sàn gỗ Thụy Sĩ, Sàn gỗ công nghiệp Thái Lan, sàn gỗ công nghiệp Malaysia,  sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc…..Trong đó có thể nói sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ là loại ván lát sàn có khả năng chịu ẩm tốt nhất hiện nay.  Sàn gỗ công nghiệp chống nồm ẩm mùa đông.

  Sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ là vật liệu lát sàn có khả năng chống ẩm mốc, ẩm ướt và khả năng chịu nước cao nhất. Lên đến khoảng 72 giờ đồng hồ, đây chính là ưu điểm nổi bật của nó so với các loại sàn gỗ công nghiệp khác.

          Đó là gợi ý của chúng tôi. Cũng chính là dựa trên sự đánh giá và sử dụng của khách hàng trên thị trường. Chúng tôi muốn góp ý để bạn có cơ sở lựa chọn. Sàn gỗ công nghiệp chống nồm ẩm mùa đông.

  Điện thoại tư vấn: 0944231010.

  Xem thêm tại đây. Sản phẩm của công ty: Sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp, tủ thờ, tủ bếp, bàn ghế sofa…..


  Thẻ:, ,
  Địa chỉ mua hàng trực tiếp
  Thanh toán trực tiếp khi giao hàng
  Giao hàng toàn quốc
  Đổi trả hàng trong 24h
  [X]