• Tủ thờ gỗ tự nhiên sang trọng, hiện đại.

      Khi đi xa về hay khi trở về nơi đầu tiên nghĩ đến là tủ thờ. Để tưởng nhớ tới người đã khuất, đó là hành động mang tính nhân văn sâu sắc. Tủ thờ là nơi con cháu tưởng nhớ tới ông bà, tổ tiên thể hiện lòng thành kính với người đã khuất. Mỗi gia đình đều có một chiếc tủ thờ bằng gỗ sang trọng. Tủ thờ gỗ tự nhiên sang trọng, hiện đại.

        Tủ thờ gỗ rất thân thiện với mỗi chúng ta. Gỗ đóng tủ thờ là những loại gỗ tự nhiên vô cùng quý hiếm. Gỗ được xử lý nghiêm ngặt để khi đóng tủ thờ không bị cong vênh. mối mọt. Tủ thờ được đóng theo tiêu chuẩn phong thủy và theo mệnh của gia chủ.

  tu tho sang trong, tu tho, tu tho go

  Bàn thờ tủ gỗ sang trọng, cao cấp.

  Từ những chất liệu gỗ quý như gỗ gụ, gỗ hương, gỗ mít, gỗ vàng tâm…..Dưới bàn tay của các nghệ nhân giàu kinh nghiệm cho ra những chiếc  gỗ tự nhiên đẹp, sắc nét từng đường cong. Ngay cả hoa văn chạm trổ trên tủ thờ cũng có tính thẩm mỹ cao. Tủ thờ gỗ tự nhiên sang trọng, hiện đại.

  Kích thước chiều cao, chiều rộng, chiều dài và lỗ ban được các nghệ nhân đóng theo yêu cầu của khách hàng. Nhằm mục đích hợp với phong thủy, bản mệnh của gia chủ. Những chiếc tủ thờ được để tự nhiên hoặc sơn màu cũng theo yêu cầu của khách hàng.

  Tủ thờ của chúng tôi không chỉ đáp ứng được chất liệu tốt, mà kiểu dáng cũng đa dạng. Từ những chiếc tủ thờ gỗ cổ điển đến những chiếc tủ thờ hiện đại. Những  chiếc tủ thờ gỗ tự nhiên từ mẫu mã, đến hình dáng đều toát lên sự sang trọng, hiện đại trong không gian phòng thờ nhà bạn. Tủ thờ gỗ tự nhiên sang trọng, hiện đại.

     Để đặt tủ và cần được tư vấn mua tủ thờ, đúng mẫu mã, kiểu dáng, đến chất lượng mà giá cả hợp lý.  Hãy gọi cho đến số 0944231010. 

  Xem thêm: các mẫu nội thất  hiện đại, sang trọng tại đây.

   

   

   


  Địa chỉ mua hàng trực tiếp
  Thanh toán trực tiếp khi giao hàng
  Giao hàng toàn quốc
  Đổi trả hàng trong 24h
  [X]