• Tủ thờ chạm gỗ gụ

  Tủ thờ chạm gỗ gụ- Phòng thờ chính là nơi thu nhỏ của thế giới tâm linh. Về một khía cạnh nào đó, thì tủ thờ chính là nhịp cầu nối giữa hai thế giới Âm – Dương, thể hiện lòng thành kính của con cháu đối với ông bà, tổ tiên.

  Mời bạn tham khảo:

  Tủ thờ chạm gỗ gụ là sự kết hợp giữa chất liệu gỗ Gụ tự nhiên và những đường nét chạm trổ khéo léo, tạo nên một tủ thờ tôn nghiêm sẽ được đặt trong ngôi nhà của bạn,tủ thờ gỗ gụ đang là sự quan tâm của nhiều gia đình vì gỗ gụ tự nhiên rất cứng và chạm trổ có đường nét rất đẹp và bề thế, sang trọng.

  tu-tho-gu

  Hình ảnh tủ thờ gỗ

  Tạo tủ thờ phong cách của gỗ gụ mộc có giá trị, tủ đa năng này được thực hiện trong kỹ thuật mộc của các nghệ nhân ở Trong nước . Các tay cọ xát kết thúc được bảo quản tốt vẻ đẹp của gỗ. Các tính năng độc đáo trên tủ này là biểu tượng Thọ khắc bậc thầy trên cửa ra vào và các ngăn kéo. Ngăn kéo tay móc chạm chữ . Một kệ di động đằng trước hai cánh cửa thuận tiện cho bạn khi sử dụng .

  tu-tho-gia-re

  Hình ảnh tủ thờ gỗ

  Trong các gia đình Việt Nam thường có bàn thờ gia tiên, thường là ở phòng khách – nơi trang trọng nhất của căn nhà. Tủ thờ chạm gỗ gụ TTC003 được chúng tôi thiết kế để bạn có thể bài trí bàn thờ tổ tiên thể hiện lòng thành kính đối với người đã khuất.

  Tạo tủ thờ phong cách của gỗ gụ mộc có giá trị, tủ đa năng này được thực hiện trong kỹ thuật mộc của các nghệ nhân ở Trong nước . Các tay cọ xát kết thúc được bảo quản tốt vẻ đẹp của gỗ. Các tính năng độc đáo trên tủ này là biểu tượng Thọ khắc bậc thầy trên cửa ra vào và các ngăn kéo. Cửa kéo bằng đồng là trong sự hiệp nhất với toàn bộ công trình. Một kệ di động đằng sau hai cánh cửa thuận tiện cho bạn.
  Mọi thông tin liên hệ xin bạn hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi, để được tư vấn về kích thước tiêu chuẩn, về mệnh, về phong thủy sao cho phù hợp với mệnh của gia chủ.

  Website: https://tutho.net


  Thẻ:, , , , , , , , , , ,
  Địa chỉ mua hàng trực tiếp
  Thanh toán trực tiếp khi giao hàng
  Giao hàng toàn quốc
  Đổi trả hàng trong 24h
  [X]