• Tủ thờ đẹp tại Vĩnh Phúc.

  Thờ cúng gia tiên là nét văn hóa truyền thống của người Việt Nam. Bất kỳ một gia đình người Việt nào cũng có một chiếc bàn thờ hoặc tủ thờ trong nhà. Để lựa chọn một chiếc tủ thờ phù hợp với gia đình mình là vấn đề trọng tâm. Tủ thờ đẹp tại Vĩnh Phúc.

  Tủ thờ được làm từ chất liệu chủ yếu là gỗ tự nhiên 100%. Những cây gỗ to có bản và vân thớ đẹp, gỗ để làm tủ thờ là các loại gỗ quý như: gỗ giáng hương, gỗ mít, gỗ gụ, gỗ căm xe, gỗ xoan đào….Các loại gỗ tự nhiên qua quy trình xử lý, tẩm sấy cẩn thận. Tủ thờ đẹp tại Vĩnh Phúc.

  gia tu tho

  Bàn thờ, tủ thờ  gia tiên bền đẹp.

  Tủ thờ được làm với nhiều kiểu dáng đẹp, họa tiết, hoa văn tinh tế đảm bảo cả chiều sâu tâm linh và mặt thẩm mỹ.

  Tủ thờ được các nghệ nhân chạm chỗ tinh sảo, sắc nét từng đường cong. Kích thước tủ thờ được gia chủ xem từ sách xưa để kích thước mặt trên tủ thờ, đáy tủ thờ, kích thước lỗ ban ứng với bản mệnh của gia chủ. Ngoài ra bạn cần chú ý đến màu sắc của chiếc tủ thờ nữa. Với kỳ vọng gia đình mình luôn bình an, khỏe mạnh ăn nên làm ra.Tủ thờ đẹp tại Vĩnh Phúc

  Đồng thời vị trí đặt tủ thờ cũng vô cùng quan trọng. Tủ thờ phải được đặt ở nơi cao ráo, thoáng mát, sạch sẽ. Không được đặt những nơi bẩn tạp, gần nhà tắm, nhà vệ sinh, nhà bếp và đầu giường vợ chồng.

  Với quy trình công nghệ xử lý tiên tiến nên tủ thờ không bị mối mọt, không bị ẩm ướt, bong tróc và biến màu qua năm tháng sử dụng.

  Để tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn.

  Xem thêm nội thất gia đình.

  Điện thoại: 0944231010

   

   


  Thẻ:,
  Địa chỉ mua hàng trực tiếp
  Thanh toán trực tiếp khi giao hàng
  Giao hàng toàn quốc
  Đổi trả hàng trong 24h
  [X]