• Tủ thờ gia tiên gỗ tự nhiên tại Hoài Đức.

  Thờ cúng ông bà, tổ tiên là nét đẹp văn hóa tín ngưỡng trong mỗi gia đình. Tủ thờ làm từ gỗ tự nhiên được đa số các gia đình lựa chọn. Tủ thờ gia tiên gỗ tự nhiên tại Hoài Đức.

  Các loại gỗ được dùng để đóng tủ thờ chủ yếu là các loại gỗ như: gỗ mít, gỗ vàng tâm, gỗ dỗi, gỗ pơ mu…. Các loại gỗ đều mang đến sự tôn nghiêm trong không gian thờ tự của gia đình bạn.

  Tủ thờ được đóng bằng gỗ mít được sử dụng nhiều nhất trong các loại gỗ. Gỗ mít và gỗ vàng tâm có màu vàng như màu của đức phật. Bởi vậy nên các loại gỗ làm nên chiếc tủ thờ đều có những ưu việt riêng. Không phải loại gỗ nào cũng đem đi làm tủ thờ được. Tủ thờ gia tiên gỗ tự nhiên tại Hoài Đức.

  tu-tho-chat-luong

  Tủ thờ  gỗ tự nhiên.

  Thêm vào đó là những loại gỗ được dùng để đóng tủ thờ có tính chất mềm, dễ chạm trổ, nhẹ, nhưng lại có độ bền cao. Qua quy trình trình tẩm sấy nên chống được mối mọt và độ ẩm cao.

  Tủ thờ gỗ tự nhiên đa dạng mẫu mã. Hoa văn họa tiết phong phú, chạm khắc theo phong thủy, bản mệnh của gia chủ. Nhưng vẫn giữ được nét đẹp tâm linh. Tủ thờ gia tiên gỗ tự nhiên tại Hoài Đức.

  Tủ thờ cổ điển với đường nét hoa văn tinh xảo theo kiểu xưa, văn hoa khảm trai, màu sơn cổ kính, nước sơn màu cánh gián gợi nhớ vẻ đẹp cổ xưa mà trang nghiêm.

  Tủ thờ hiện đại: Mẫu tủ thờ được ưa chuộng hiện nay. Hoa văn độc đáo mà ý nghĩa, chạm khắc long – ly – quy – Phượng thể hiện gia phong với hi vọng phát đạt, tấn tài. Hoa văn tam đa phúc – lộc – thọ thể hiện tâm tư của gia chủ mong muốn mọi điều tốt đẹp.

  Tủ thờ trơn hoa văn chạm khắc đơn giản. Mẫu tủ thờ này được làm từ gỗ mít và gỗ gụ, đường nét tinh tế. Giá thành hợp lý.

  Và còn rất nhiều mẫu tủ thờ đẹp. Hãy gọi đến 0944231010 để được tư vấn.

  Xem thêm  tại đây: Nội thất gia đình đẹp.

   

   


  Thẻ:,
  Địa chỉ mua hàng trực tiếp
  Thanh toán trực tiếp khi giao hàng
  Giao hàng toàn quốc
  Đổi trả hàng trong 24h
  [X]