• Cách lựa chọn và mua bàn thờ uy tín chất lượng nhất

  Cách lựa chọn và mua bàn thờ uy tín chất lượng nhất – Thờ cúng tổ tiên là việc không thể thiếu trong đời sống tâm linh của người Việt từ xưa đến nay.


  Thờ cúng tổ tiên là việc không thể thiếu trong đời sống tâm linh của người Việt từ xưa đến nay. Đó không chỉ là một nét văn hóa, phong tục tập quán mà còn là điều để thể hiện nên sự hiếu kính, đời đời nhớ ơn, báo đáp ông bà, tổ tiên của gia đình. Tủ thờ hiện nay trên thị trường cũng rất đa dạng về mẫu mã, chất liệu, kích thước,… nên việc lựa chọn và mua một bàn thờ uy tín chất lượng lại phù hợp với không gian ngôi nhà của mình, lại phải hợp phong thủy là điều không dễ dàng gì.

  Hầu hết các gia đình hiện nay đều lựa chọn tủ thờ có chất liệu từ gỗ, với những trạm khắc tinh xảo. Những gia đình có điều kiện thì mua tủ thờ lớn, trạm khắc phức tạp và thường là gỗ mộc chưa phun sơn hay đánh vecni,…

  tu-tho-65

  Hình ảnh tủ thờ

  phần lớn các gia chủ thường lựa chọn chất liệu gỗ mít, đắt hơn chút là gỗ hương, hai loại gỗ này đảm bảo độ bền tuyệt đối với thời gian sử dụng lên đến hàng trăm năm. Ngoài việc lựa chọn bằng chất liệu ra thì màu sắc của tủ thờ cũng có phần quyết định như trắng, cam, nâu, đen, sơn son thiếp vàng chạm,…

  Nhưng cũng không thể thích màu nào là chọn màu ấy, bạn phải cân nhắc thật kỹ, lựa chọn màu nào để hài hòa với màu sắc tường, trần, sàn phòng thờ nhà bạn, khiến căn phòng giữ được nét trang trọng cần thiết, nhưng vẫn phù hợp với kiến trúc và nội thất tổng thể ngôi nhà mời bạn tham khảo Thiết kế nội thất.

   


  Thẻ:, , ,
  Địa chỉ mua hàng trực tiếp
  Thanh toán trực tiếp khi giao hàng
  Giao hàng toàn quốc
  Đổi trả hàng trong 24h
  [X]