• Lựa chọn tủ thờ tốt nhất

  Lựa chọn tủ thờ tốt nhất – Trang trí nhà bằng lam gỗ là một trong những xu hướng đương thời được ưa chuộng hiện nay. Có thể sử dụng lam gỗ là những vách ngăn gỗ hoa văn, các kệ phân chia không gian vừa có tác dụng trang trí, vừa là chỗ lưu trữ, hoặc sáng tạo nên lam trang trí và ngăn cách không gian bằng những thanh gỗ đặt song song với nhau.


  Ngoài tác dụng trang trí hay ngăn chia các không gian chức năng, lam gỗ còn giúp ngôi nhà thêm thoáng mát và uyển chuyển. Không gian tạo ra giữa các hoa văn trang trí trông mộc mạc, giản dị nhưng lại có nét cuốn hút riêng.

  Thông thường, lam gỗ hay được gắn ở phòng ngủ nơi chia cách giường ngủ và góc học tập hay làm việc, đọc sách. Những hoa văn duyên dáng từ gỗ công nghiệp được cắt ghép khéo léo sẽ góp phần giúp tăng thêm vẻ hấp dẫn cho ngôi nhà bạn.Tuy nhiên, khi chọn gỗ làm bàn thờ cũng cần chú trọng đến các loại gỗ.

  tu-tho-hien-dai3

  Hình ảnh tủ thờ gỗ công nghiệp

  Màu sắc của tủ thờ cũng thường được chọn thật kỹ để hài hòa với màu sắc tường, trần, sàn phòng thờ, khiến căn phòng giữ được nét trọng thể cấp thiết, nhưng vẫn thích hợp với kiến trúc và nội thất tổng thể của ngôi nhà.

  Việc thờ phụng ông bà tổ tông đã trở nên nét đẹp của người Việt và đặc biệt để biểu thị sự kính trọng các bậc tiền nhân, người Việt thường chọn làm những bàn thờ đẹp từ các chất liệu gỗ quý, bền chắc để sử dụng trong thời kì dài.

  tu-tho95

  Hình ảnh tủ thờ tự nhiên

  Khi làm bàn thờ cần tránh chọn lựa các loại gỗ cứng, khó chạm khắc, uốn nắn và dễ mối mọt vì bàn độc được làm để dùng trong thời gian dài.Rất nhiều các gia đình hiện nay đều rất phân vân không biết nên chọn những bộ tủ thờ như thế nào cho hợp với phong thủy gia đình.


  Thẻ:, ,
  Địa chỉ mua hàng trực tiếp
  Thanh toán trực tiếp khi giao hàng
  Giao hàng toàn quốc
  Đổi trả hàng trong 24h
  [X]