• Sàn gỗ cao cấp công nghiệp

  Sàn gỗ cao cấp công nghiệp – công ty chúng tôi cung cấp sàn gỗ cao cấp, tuyệt đối không gian lận trong công việc. Ai cũng muốn cho không gian cho nhà mình một không gian tốt, hãy đến với công ty chúng tôi để được tư vấn sản phẩm của chúng tôi.

  Chất liệu sàn gỗ của chúng tôi đều có thẩm định tốt nhất của cơ quan chính quyền, được là công ty đứng đầu trong lĩnh vực buôn bán gỗ tốt. Sàn gỗ công nghiệp của chúng tôi có thể chịu nước rất cao.Sử dụng sàn gỗ bạn cần phải thận trọng khi sàn gỗ của nhà bạn bị ngấm nước nhưng bạn đến với công ty chúng tôi điều này chỉ là chuyện nhỏ đối với chúng tôi. Sàn gỗ tốt thì ngôi nhà mới đẹp cho ngôi nhà bạn.

  san-go3

  Sàn gỗ công nghiệp cao cấp

  Tại sao nên mua sàn gỗ công nghiệp tại công ty chúng tôi: Sàn gỗ cao cấp công nghiệp

  – Là công ty trực tiếp nhập khẩu từ các nhà máy trên thế giới. Vì thế, khách hàng mua sàn gỗ công nghiệp với giá thành rẻ, không phải qua trung tâm hay đại lý nào.
  – Với đội ngũ thợ chuyên nghiệp có kinh nghiệm lắp đặt 12 năm.
  – Chúng tôi luôn coi chất lượng là hàng đầu nên mỗi công trình dù lớn hay nhỏ, đều cử đội ngũ kỹ thuật tới tận nơi khảo sát mặt bằng và tư vấn cho khách hàng những loại sàn công nghiệp thích hợp nhất.
  – Chế độ bảo hành sàn gỗ dài hạn (15 năm)

  Một số lưu ý khi chọn mua sàn gỗ công nghiệp tại chúng tôi:

  san-go2

  Hình ảnh sàn gỗ tốt

  – Có 2 độ dày: 8mm & 12mm
  – Tiêu chuẩn chống mài mòn được ký hiệu từ AC2 – AC5 (AC càng cao càng tốt)
  – Chọn màu sàn gỗ phù hợp với không gian phòng


  Thẻ:, ,
  Địa chỉ mua hàng trực tiếp
  Thanh toán trực tiếp khi giao hàng
  Giao hàng toàn quốc
  Đổi trả hàng trong 24h
  [X]