• [ XEM NGAY] Sản phẩm sàn gỗ công nghiệp giá rẻ nhất

  Nhu cầu của khách hàng về sàn gỗ công nghiệp giá rẻ luôn được ưa chuộng. Hiểu được điều này chúng tôi nhà cung cấp và thi công sàn gỗ đã tập hợp các dòng sản phẩm có chất lượng tốt nhất, mẫu mã đẹp nhất để phục vụ nhu cầu thiết yếu đó của khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ đưa đến tay người tiêu dùng bố sản phẩm an toàn cao cấp nhất. Đảm bảo được về mặt chất lượng và giá thành là tuyệt đối. Mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ: 0915066236.

  Thông tin về sàn gỗ công nghiệp giá rẻ nhất

  Sàn gỗ giá rẻ là các sản phẩm ván sàn được tối ưu hóa chi phí sản xuất nhằm tạo ra loại sản phẩm đáp ứng một phân khúc của thị trường là những người có nhu cầu thấp hơn.

  Các sản phẩm sàn gỗ giá rẻ thường được sử dụng cho các căn hộ cho thuê, chung cư giá rẻ, shop quần áo, các cửa hàng kinh doanh cần tiết kiệm chi phí.

  Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ về cơ bản vẫn đáp ứng đầy đủ và cơ bản của một sản phẩm ván sàn gỗ công nghiệp. Đa dạng về màu sắc, bề mặt, kiểu vân. Khi lát lên trên sàn nếu không quan sát kỹ cũng khó phân biệt được là loại sàn gỗ giá rẻ bởi về cấu tạo vẫn giống như các loại ván sàn gỗ công nghiệp khác

  sàn gỗ giá rẻ tại hà nội, tổng kho sàn gỗ

  Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ nhất

  Sàn công nghiệp giá rẻ có tốt không?

  Ván lát sàn giá rẻ tùy vào từng loại và giá cụ thể mà có độ bền khác nhau. Loại rẻ nhất có thể sử dụng trong vài năm, cụ thể tùy thuộc vào môi trường và người sử dụng. Về câu hỏi ván lát sàn giá rẻ có tốt không thì chúng tôi cũng phải trả lời rằng nó không được bền bằng các sản phẩm có giá thành cao hơn, giá bán thấp. Đồng nghĩa với việc phải giảm chất lượng đầu vào trong quá trình sản xuất vì vậy nó sẽ có độ bền không cao. Cấu tạo chung của sàn giá rẻ cũng gồm 4 lớp và khác ở chất lượng của các lớp cấu thành nên sản phẩm.

  1. Lớp bao phủ bề mặt giúp bảo vệ cho ván sàn không bị bay màu. Chống xước ở mức độ nhất định.
  2. Lớp giấy vân gỗ được sản xuất mô phỏng theo các loại vân gỗ tự nhiên. Màu sắc bóng đẹp.
  3. Lớp cốt ván HDF được sản xuất đảm bảo chất lượng tối thiểu không cong vênh. Không biến dạng và có khả năng chịu lực.
  4. Lớp đế lót giúp ổn định ván sàn. Chống thấm, cách âm, cách nhiệt.

  Khi sử dụng các sản phẩm sàn gỗ giá rẻ cần lưu ý những điều sau

  Nên lau nhà bằng khăn khô, nên dùng khăn hơi ẩm một chút cho dễ lau. Bật quạt hoặc điều hòa(nếu có thể) để sàn gỗ được làm khô nhanh.

  Về mùa nồm, độ ẩm không khí cao nên có một chiếc máy hút ẩm trong nhà. Đóng kín cửa sổ, cửa ra vào để hạn chế hơi ẩm bay vào nhà ảnh hưởng đến tuổi thọ của sàn gỗ.

  Các sản phẩm ván sàn gỗ công nghiệp giá rẻ thường có khả năng chịu trầy xước kém. Do vậy tuyệt đối không được kéo lê đồ đạc trong nhà khi di chuyển mà hãy nhắc chúng lên hoặc kê lót thật cẩn thận.

  Các sản phẩm sàn gỗ giá rẻ chỉ nên phục vụ mục đích kinh doanh để tiết kiệm chi phí. Nếu nhà ở thì nên tìm các loại ván sàn cao cấp hơn hoặc điều kiện tài chính không cho phép mới nên dùng. Khi sử dụng nếu giữ gìn sàn gỗ giá rẻ cũng có thể dùng được 10 năm.

  tư vấn chọn sàn gỗ giá rẻ, liên hệ mua sàn gỗ tại hà nội

  sàn gỗ giá rẻ có tốt không


  Thẻ:, ,
  Địa chỉ mua hàng trực tiếp
  Thanh toán trực tiếp khi giao hàng
  Giao hàng toàn quốc
  Đổi trả hàng trong 24h
  [X]