• Sàn gỗ Lào Cai

  Nhà phân phối sàn gỗ công nghiệp tại Lào Cai.  Sàn gỗ Lào Cai. Cam kết cung cấp sản phẩm sàn gỗ chất lượng, chính hãng, giá tốt nhất thị trường. Tìm cửa hàng, đại lý tại khu vực lào cai.

  san go, san go cong nghiep

  Thương hiệu sàn gỗ Vinasan

  Thông tin sàn gỗ công nghiệp tại Lào Cai:

  Hiện nay công ty chúng tôi đang có nhu cầu mở rộng hệ thống phân phối tại Lào Cai. Quý khách có nhu cầu tư vấn làm cửa hàng đại lý sàn gỗ công nghiệp. Xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Với nhiều chính sách đãi ngộ cao, nhiều chương trình tặng quà hấp dẫn.

  Đối tượng nào được đăng ký làm đại lý, cửa hàng sàn gỗ:

  + Cửa hàng sàn gỗ, đại lý bán sàn gỗ công nghiệp.

  + Các công ty tư vấn, thiết kế và thi công nội thất.

  + Cửa hàng bán vật liệu nội thất.

  + Cửa hàng giấy dán tường, tủ bếp.

  + Nhà thầu thi công xây dựng.

  + Các công trình xây dựng.

  Một số quy trình đăng ký làm đại lý sàn gỗ công nghiệp:

  1- Quy trình hợp đồng đại lý sàn gỗ Lào Cai:

  Chúng tôi quy định mỗi đại lý sẽ có một hợp đồng nguyên tắc. Trên tinh thần làm việc để hai bên cùng có lợi. Sẽ được thông qua một số điều khoản của hợp đồng đại lý sàn gỗ công nghiệp.

  2- Phương thức mẫu sàn gỗ công nghiệp:

  Mỗi đại lý chúng tôi cấp 2 quyển mẫu miễn phí, Thời gian cấp mới ngay từ khi làm đại lý chính thức của chúng tôi. Mỗi năm chúng tôi sẽ phát định kỳ 2 quyển mẫu miến phí.

  Trường hợp quý khách có nhu cầu đóng mẫu mới, chúng tôi sẽ có 2 cách tính mẫu như sau:

  + Công ty sẽ bán mẫu cho đại lý theo giá trần thực tế, số lượng mầu đại lý lấy không hạn chế. Sau khi đại lý phát sinh đơn hàng. Công ty sẽ khấu trừ trực tiếp vào đơn hàng cho tới khi hết số tiền đại lý mua mẫu.

  + Công ty sẽ cấp mẫu hỗ chợ đại lý mới 30% giá trị mẫu mới.

  3- Phương thức vận chuyển:

  Đối với nội thành Hà Nội. Chúng tôi sẽ miễn phí đơn hàng vận chuyển trên 30m2. Trong trường hợp đơn hàng phát sinh ngoài khu vực Hà Nội. Cước phí sẽ được tính là 16.000đ/km.

  4- Phương thức thanh toán:

  Các đơn hàng được xuất khỏi kho khi đại lý thanh toán bằng tài khoản, hoặc tiền mặt. Chúng tôi cam kết sẽ chuyển hàng đúng, đủ theo yêu cầu đặt hàng của đại lý.

  5- Phương thức kỹ thuật sàn gỗ Lào Cai:

  Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý đại lý mới về kỹ thuật lắp đặt sàn gỗ công nghiệp. Trường hợp quý đại lý chưa có thợ lắp đặt . Chúng tôi sẽ hộ chợ từ 1-2 công trình. Đại lý cử người học kỹ thuật lắp đặt sàn gỗ công nghiệp. Để phục vụ cửa hàng nhà mình.

  kho sàn gỗ

  Tổng kho sàn gỗ công nghiệp Vinasan

  Với phương châm hoạt động: Khách hàng là trên cả, và tinh thần làm việc nhiệt tình, (tôn chỉ cái lãi lớn nhất không phải là đơn hàng được tính bằng tiên mà cái lãi lớn nhất là sự hài lòng của khách hàng khó tính). Do đó chắc chắn rằng công ty chúng tôi luôn đáp ứng được lòng mong mỏi của khách hàng.


  Thẻ:, ,
  Địa chỉ mua hàng trực tiếp
  Thanh toán trực tiếp khi giao hàng
  Giao hàng toàn quốc
  Đổi trả hàng trong 24h
  [X]