• Sàn nhựa giả gỗ hà nội – Báo giá lát sàn nhựa hèm khóa, dán keo

  Sàn nhựa giả gỗ Hà Nội giá rẻ, miếng dán sàn nhựa vân gỗ. Sàn nhựa có hèm khóa, sàn dán keo Hàn Quốc. Dịch vụ thợ thi công sàn nhựa chuyên nghiệp, báo giá làm sàn nhựa. Mọi thông tin liên hệ tutho.net để được tư vấn miễn phí.

  1.Cấu tạo ván sàn nhựa giả gỗ Hà Nội

  -Surface: Nó có tác dụng làm cứng và tăng sức căng bề mặt. Giúp bảo vệ sản phẩm khỏi vết bẩn và độ bền của sản phẩm xuất khẩu.

  -Lansparent layer: chống mài mòn, chống trơn trượt. Chống nấm mốc, bảo vệ in ấn, do đó sản phẩm sẽ không bị mất hạt gỗ, do đó sản phẩm có độ bền hơn 25 năm.

  -Grain: Giúp sàn nhựa sản xuất các hạt gỗ tinh tế và đa dạng với các loại hạt gỗ quý khác nhau. Màu sắc của thớ gỗ rất đa dạng, không thua kém gì thớ gỗ thật.

  -Core layer: Nó bao gồm hơn 90% PVC, vì vậy chức năng của sản phẩm này chủ yếu tập trung ở lớp chính.  Chống cong vênh khi nhiệt độ thay đổi, linh hoạt tốt, lan truyền lửa, chống chịu mạnh.

  – Lớp nhựa dẻo: làm cho sàn nhựa ngăn nước hiệu quả khỏi mặt đất. Do đó nó cũng có thể chống lại sự nghiêng trong thời tiết nhiệt đới ẩm ở Việt Nam.

  ván sàn nhựa giả gỗ hà nội, tư vấn báo giá sàn nhựa tại huế

  Hình ảnh sàn nhựa giả gỗ tại hà nội.

  2.Báo giá sàn nhựa vân gỗ dán keo, có hèm khóa

  Sàn nêm khóa nhựa giống như sàn gỗ, chỉ cần liên kết nhựa với nhau và nó đã sẵn sàng để sử dụng. Khóa nhựa nêm rất dễ sử dụng và dễ sử dụng, và có thể được sử dụng ở những nơi có độ ẩm cao hoặc tiếp xúc thường xuyên với nước. Độ dày của sàn nhựa có hèm khóa là 4mm-6 mm. Giá của nêm khóa nhựa như sau.

  = >> Giá sàn hèm khóa nhựa:

  + Sàn hèm khóa nhựa 4mm: 350.000 đồng / m2

  + Sàn nhựa wort khóa 5mm: 450.000 đồng / m2

  + Lắp đặt từ: 30-50.000 đồng / m2 (tùy khu vực).

  Báo giá thi công lắp đặt sàn gỗ trên thị trường hiện nay:

  Giá công thợ thi công lắp đặt sàn gỗ công nghiệp 30.000đ/m2 . Với các công trình dưới 20m2-blog mới mức 500.000 đồng / công trình.

  Giá xây dựng và lắp đặt các loại sàn tự nhiên: 79,000đ / m² đối với lát thông thường và 125,000đ / m² đối với gạch xương cá.

  Giá thi công lắp đặt phào chỉ nhựa ngoài trời: 120.000đ / m2

  Giá thi công lắp đặt sàn nhựa giả gỗ, sàn nhựa cao su, sàn nhựa tự dính: 29.000đ / m2

  Giá thi công vách gỗ công nghiệp 120.000đ / m2 (ốp tường gỗ, ốp tường)

  Giá thi công ốp lát cầu thang gỗ công nghiệp là 280.000đ / m2

  Giá nhân công tháo sàn gỗ cũ 10.000đ / m2> 1 chỗ tại nhà gọn nhẹ

  Giá thợ thi công dán giấy dán tường là 30.000 đồng / m², khu vực dưới 500.000 đồng / công trình.

  Giá nhân công tường 15.000đ / md

  Các bước thi công lắp đặt sàn gỗ

  Chọn hướng của gạch theo chiều dài của căn phòng và hướng của ánh sáng. Bắt đầu ở góc tường và nối hàng đầu tiên dọc theo chiều dài của nó. Phần hướng dương hướng vào tường và phần âm hướng ra ngoài. Dùng phào chỉ để chừa một khoảng trống khoảng 1 cm giữa sàn gỗ và tường nhà.

  Ghép các tấm gỗ so le với nhau theo cầu thang. … Tập hợp các đầu của tấm ván lại với nhau và di chuyển mép dương của tấm ván tiếp theo đến mép âm của tấm gỗ lát. Dùng búa cao su hoặc búa thường + nêm gỗ để đóng.

  Sau khi hoàn thành khâu nối sàn, chúng ta sẽ tiếp tục khâu đường viền chân tường và giá đỡ ván lạng để hoàn thành đường khâu ván lạng.

  Yêu cầu kỹ thuật: Sàn kín, không hở, đi đứng vững vàng. Không gian vuông vắn, đẹp đẽ, không có đường nối lớn, không có góc cạnh hở.

  Những lưu ý khi thi công lắp đặt sàn gỗ công nghiệp

  Chọn loại sàn gỗ phù hợp nhu cầu sử dụng, màu sắc hợp mệnh và hợp với không gian nội thất

  Căn phòng nhỏ, thiếu ánh sáng tự nhiên nên chọn màu gỗ sáng, ít vân.

  Nếu xác định mua để ở lâu dài, tránh các hiện tượng cong vênh, co ngót, hở đường, mối mọt, phồng rộp, kêu,… Chất lượng tốt như ERADO, Janmi, Robina, Inovar, Hornitex, Kronotex, Fortune, .. Các dòng sản phẩm này có khả năng chống nước cao và khóa chắc chắn.

  Việc thi công lắp đặt sàn gỗ công nghiệp sẽ được tiến hành vào giai đoạn cuối của quá trình trang trí nội thất. Tránh làm hỏng sàn gỗ bằng sơn hoặc các hoạt động khác.

  Khe hở giữa gỗ và tường cần đảm bảo mở đều từ 1 đến 1,2 cm. Mạch gỗ giữa các phòng bị gián đoạn, khu vực lát quá dài tạo khe hở cho cầu dao.

  Mời các bạn tham khảo thêm :

  Giá sàn gỗ công nghiệp 

  Sàn gỗ công nghiệp malaysia 

  Phào chỉ pu ps giá rẻ

  Ốp tường gỗ

  Sàn nhựa giá rẻ


  Thẻ:, ,
  Địa chỉ mua hàng trực tiếp
  Thanh toán trực tiếp khi giao hàng
  Giao hàng toàn quốc
  Đổi trả hàng trong 24h
  [X]