• Sàn nhựa giả gỗ hà nội – Báo giá lát sàn nhựa hèm khóa, dán keo

  Sàn nhựa giả gỗ Hà Nội giá rẻ, miếng dán sàn nhựa vân gỗ. Sàn nhựa có hèm khóa, sàn dán keo Hàn Quốc. Dịch vụ thợ thi công sàn nhựa chuyên nghiệp, báo giá làm sàn nhựa. Mọi thông tin liên hệ tutho.net để được tư vấn miễn phí.

  1.Cấu tạo ván sàn nhựa giả gỗ Hà Nội

  -Surface: Nó có tác dụng làm cứng và tăng sức căng bề mặt. Giúp bảo vệ sản phẩm khỏi vết bẩn và độ bền của sản phẩm xuất khẩu.

  -Lansparent layer: chống mài mòn, chống trơn trượt. Chống nấm mốc, bảo vệ in ấn, do đó sản phẩm sẽ không bị mất hạt gỗ, do đó sản phẩm có độ bền hơn 25 năm.

  -Grain: Giúp sàn nhựa sản xuất các hạt gỗ tinh tế và đa dạng với các loại hạt gỗ quý khác nhau. Màu sắc của thớ gỗ rất đa dạng, không thua kém gì thớ gỗ thật.

  -Core layer: Nó bao gồm hơn 90% PVC, vì vậy chức năng của sản phẩm này chủ yếu tập trung ở lớp chính.  Chống cong vênh khi nhiệt độ thay đổi, linh hoạt tốt, lan truyền lửa, chống chịu mạnh.

  – Lớp nhựa dẻo: làm cho sàn nhựa ngăn nước hiệu quả khỏi mặt đất. Do đó nó cũng có thể chống lại sự nghiêng trong thời tiết nhiệt đới ẩm ở Việt Nam.

  ván sàn nhựa giả gỗ hà nội, tư vấn báo giá sàn nhựa tại huế

  Hình ảnh sàn nhựa giả gỗ tại hà nội.

  2.Báo giá sàn nhựa vân gỗ dán keo, có hèm khóa

  Sàn nêm khóa nhựa giống như sàn gỗ, chỉ cần liên kết nhựa với nhau và nó đã sẵn sàng để sử dụng. Khóa nhựa nêm rất dễ sử dụng và dễ sử dụng, và có thể được sử dụng ở những nơi có độ ẩm cao hoặc tiếp xúc thường xuyên với nước. Độ dày của sàn nhựa có hèm khóa là 4mm-6 mm. Giá của nêm khóa nhựa như sau.

  = >> Giá sàn hèm khóa nhựa:

  + Sàn hèm khóa nhựa 4mm: 350.000 đồng / m2

  + Sàn nhựa wort khóa 5mm: 450.000 đồng / m2

  + Lắp đặt từ: 30-50.000 đồng / m2 (tùy khu vực).

   

   

   

   


  Thẻ:, ,
  Địa chỉ mua hàng trực tiếp
  Thanh toán trực tiếp khi giao hàng
  Giao hàng toàn quốc
  Đổi trả hàng trong 24h
  [X]