• Thiết kế bàn thờ và tủ thờ

  Thiết kế bàn thờ và tủ thờ là một yêu cầu kỹ thuật khá quan trọng, vì nhìn tổng thể bàn thờ ta thấy nếu không được tính toán tỉ mĩ, kỹ lưỡng thì bàn thờ sẽ bị lỗi hoặc rơi vào các cung xấu sẽ ảnh hưởng tới quá trình sinh hoạt làm việc của gia chủ. Còn nếu được tính toán kỹ lưỡng thì bàn thờ sẽ đẹp về thẩm mỹ và các cung tốt sẽ được cho gia chủ làm cho gia chủ may mắn và phát tài.

  *Bài viết liên quan:

  Trong thiết kế nội thất hiện đại, việc bố trí bàn thờ có vẻ đơn giản hơn tùy thuộc vào điều kiện sống của gia chủ. Thế nhưng gia chủ cũng nên lưu ý những điều kiêng kị để tránh ảnh hưởng xấu tới yếu tố phong thuỷ. Như bàn thờ tối kị xú uế nên không được nhìn thẳng hay đặt phía dưới WC, bàn thờ không được phạm phải các điều cấm kỵ, bàn thờ cũng không được dựa lưng vào WC hay bếp đun.

  BÀN THỜ ĐẸP
  (0915066236)

  Phòng thờ đặt tầng trên cùng là tốt nhất, phía trên bàn thờ là nóc nhà và bầu trời, không có các phòng ốc khác đè lên, phía trước bàn thờ là các gian trang trọng, phía sau là cầu thang và không gian phụ như sân phơi, hoặc để các đồ vật, cần bố trí để các đồ vật sao cho gọn gàng và ngăn nắp.

  ban-tho-thiet-ke-hai-tang

  Hình ảnh bàn thờ hai tầng

  Nếu nhà bạn quá chật chội và không có phòng riêng thì có thể bố trí trong phòng sinh hoạt chung hoặc phòng khách, không nên bố trí ở phòng ngủ hay phòng bếp, phòng ăn hoặc phòng làm việc. Khi bố trí bàn thờ không được gần các nút giao thông trong nhà, không được đặt dưới gầm cầu thang hay áp sát vào gầm cầu thang sẽ không tốt chút nào và thiếu thiện cảm.

  thiet-ke-ban-tho

  Mẫu bàn thờ đẹp

  Ngoài việc thiết kế ra bàn thờ cần phải bố trí chỗ để sao cho hợp với phong thủy và tiện lợi cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Ta nên quan sát và lưu ý các điều cấm kỵ không nên làm cho bàn thờ nhà mình.


  Thẻ:, , ,
  Địa chỉ mua hàng trực tiếp
  Thanh toán trực tiếp khi giao hàng
  Giao hàng toàn quốc
  Đổi trả hàng trong 24h
  [X]