• Tủ thờ sinh tài lộc cho gia chủ

    Mỗi gia đình người việt đều có trong nhà một chiếc bàn thờ, thủ thờ. Để thờ cúng và tưởng nhớ tới ông bà tổ tiên những người đã khuất. Lựa chọn một tủ thờ sao cho phù hợp với gia chủ về tài chính cũng như phong thủy bản mệnh là điều quan trọng. Chiếc tủ thờ phù hợp sẽ đem lại may mắn cho gia chủ. Tủ thờ sinh tài lộc cho gia chủ.

  Xem thêm tại đây: các mẫu tủ thờ.

  Hiểu tủ thờ thế nào cho đúng:

  Năm mới khởi đầu  mọi người luôn mong cho một năm nhiều may nắm. Tủ thờ ảnh hưởng một phần tới tâm linh của mỗi người nên ai cũng mong muốn mua cho gia đình mình một chiếc tủ thờ. Không chỉ đẹp về hình thức, mẫu mã mà còn phù hợp với không gian thờ cúng. Phù hợp với tài vận của gia chủ, một năm may mắn nhiều tài lộc.

  tu tho tai loc, tủ thờ đẹp nhất

  Tủ thờ sinh tài lộc

  Trên thị trường có rất nhiều mẫu tủ thờ khác nhau. Mỗi mẫu tủ thờ mang một ý niệm tâm linh khác nhau. Và được làm từ nhiều chất liệu gỗ khác nhau, như gỗ giáng hương ” Tủ thờ gỗ giáng hương“, gỗ vàng tâm, gỗ mít, gỗ xoan đào…..Màu sắc cũng như vân gỗ của các loại gỗ cũng rất khác nhau. Đó là một lợi thế cho gia chủ có thể lựa chọn được mẫu tủ thờ phù hợp với gia đình mình. Tủ thờ sinh tài lộc cho gia chủ

  Mâu tủ thờ đẹp:

  Tủ thờ cũng có nhiều mẫu mã, hình dáng khác nhau. Có những chiếc tủ thờ cầu kỳ, cũng có những chiếc tương đối đơn giản. Kích thước của những chiếc tủ thờ cũng khác nhau, tùy vào không gian đặt chiếc tủ thờ của mỗi gia đình. Có thể là phòng thờ riêng, hay là gian chính của ngôi nhà, kích thước lỗ ban cần phù hợp. Tủ thờ sinh tài lộc cho gia chủ

  Màu sắc của tủ thờ phù hợp với tuổi và tương đồng với các đồ dùng trong phòng thờ. Tương đồng với màu sàn gỗ công nghiệp, rèm…. Mang đến sự sang trọng, tôn nghiêm trong phòng thờ.

  Để biết thêm thông tin xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

  Điện thoại: 0944231010.

   


  Thẻ:,
  Địa chỉ mua hàng trực tiếp
  Thanh toán trực tiếp khi giao hàng
  Giao hàng toàn quốc
  Đổi trả hàng trong 24h
  [X]