• Ván sàn nhựa Galaxy tại Hà Nội

  Tại thị trường ván sàn ngày nay, sàn nhựa xuất hiện trên thị trường với nhiều thương hiệu khác nhau, mẫu mã kích thước và xuất xứ cũng khác nhau. Một trong những dòng sản phẩm sàn nhựa chiếm ưu thế lớn đó là ván sàn nhựa Galaxy. Ván sàn nhựa Galaxy tại Hà Nội

  Sàn nhựa Galaxy có khả năng chịu nước, chịu ẩm rất cao, không bị cong vênh, co ngót, trơn trượt như sàn gỗ. Có hai loại sàn nhưa: sàn nhựa sử dụng keo dán và sàn nhựa hèm khóa. Sử dụng sàn nhựa sẽ giảm tiếng ổn và kéo dài tuổi thọ. Bề mặt sàn nhựa được thiết kế các đường vân giống như gỗ trông rất thật.

  Liên hệ mua sàn nhựa giá rẻ 0944231010

  Tuy nhiên tuổi thọ của sàn nhựa không chỉ phụ thuộc vào chất liệu tạo nên sàn nhựa mà còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác như: mục đích sử dụng, cách bảo quản, cách xử lý nền, chất lượng keo dán, tay nghề thợ, … Ván sàn nhựa Galaxy tại Hà Nội.

  san - nhua - gia - go

  Ván sàn nhựa cao cấp, sàn nhựa chịu nước.

  Việc lựa chọn dòng sản phẩm sàn nhựa không quá khó khi bạn có nhu cầu bởi quan trọng là mục đích sử dụng của bạn. Đây là vấn đề rất đơn giản nên nhiều người đã bỏ qua chi tiết nhỏ này. Nhưng nó lại đem lại lợi ích rất lớn cho khách hàng đó là tiết kiệm chi phí.

  Sàn nhựa Galaxy lắp đặt đơn giản, dễ dàng, các đường vân trên bề mặt được thiết kế tinh tế và sắc nét. Không bị trơn trượt hay trầy xước thời gian sử dụng lâu.

  Mời bạn tham khảo tại tủ thờ đẹp

  Ứng dụng của sàn nhựa cũng rất đa dạng như dùng để lát sàn nhà, trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí, nhà hàng, khách sạn, ốp tường, …. Và sàn nhựa có thể sử dụng ở nơi có độ ẩm cao, ngập nước mà sản phẩm vẫn không bị hỏng. Chính vì vậy, trong quá trình sử dụng các bạn không nên dùng những hóa chất để tẩy rửa.


  Thẻ:, ,
  Địa chỉ mua hàng trực tiếp
  Thanh toán trực tiếp khi giao hàng
  Giao hàng toàn quốc
  Đổi trả hàng trong 24h
  [X]