• Xốp chống ẩm

  xop chong am tot nhat

  Hình ảnh xốp chống ẩm tốt nhất. Sản phẩm chất lượng giá rẻ.

  Nói đến sàn gỗ thì đa số trong chúng ta ai cũng biết và chẳng có ai còn lạ lẫm gì với loại vật liệu này nữa. Nhưng có một loại vật liệu cực kỳ quan trọng trong khâu lắp đặt thi công sàn gỗ, nhất là đối với sàn gỗ công nghiệp thì rất ít người biết đến. Xốp chống ẩm.

  Loại xốp chống ấm này chính là vật liệu cần nhất trong quá trình lát sàn, nếu không có xốp chống ẩm thì không thể lát sàn gỗ được. Xốp chống ẩm có yếu tố rất quan trọng quyết định cho cả một công trình lắp sàn. Tại sao phải dùng .?

  Câu hỏi này đặt ra khi có khá nhiều người không biết công dụng của xốp . Thực tế trong mỗi quá trình thi công lắp đặt bất cứ một loại sàn gỗ công nghiệp nào cũng không thể thiếu xốp chống ẩm được. Bởi loại vật liệu xốp chống ẩm này có tác dụng hút ẩm rất tốt, nhất là những khi trời nồm, loại xốp này sẽ cản trở không để đổ mồ hôi ngấm ngược lên trên sàn. Hoặc khi trong nhà có trẻ em thậm chí là người lớn không may làm đổ nước ra sàn nhà thì xốp cũng có tác dụng hút ẩm.

  Xốp chống ẩm có 2 loại, xốp bạc và xốp thường(xốp trắng), có nhiều loại kích thước khác nhau, loại 2ly, loại 3ly, loại 5ly từng loại kích thước phù hợp với từng loại sàn khác nhau. Với những tác dụng trên của vật liệu xốp chống ẩm, chúng ta đã nhận thấy rằng tầm quan trọng của xốp, đối với ngành lát sàn gỗ như thế nào. Và từ đó có thể biết lý do vì sao phải có .

  ==>> Thông tin liên quan: tủ thờ

  Chi tiết liên hệ số hotline 0944231010


  Thẻ:, ,
  Địa chỉ mua hàng trực tiếp
  Thanh toán trực tiếp khi giao hàng
  Giao hàng toàn quốc
  Đổi trả hàng trong 24h
  [X]