• Cách chọn tủ thờ gia tiên hợp phong thủy.

  Thờ cúng gia tiên là phong tục tập quán, là nét văn hóa lâu đời của người Việt Nam. Là nơi con cháu thể hiện lòng tôn kính với bậc ông bà tổ tiên những người đã khuất. Bởi vậy mà mọi người đang phân chưa biết lựa chọn mẫu tủ thờ như thế nào cho phù hợp. Cách chọn tủ thờ gia tiên hợp phong thủy.

   Tutho.net xin đưa ra một số gợi ý để khách hàng có cơ sở lựa chọn mẫu tủ thờ phù hợp với không gian phòng thờ và phong thủy của gia đình mình.

  Cách lựa chọn bàn thờ, tủ thờ:

  + Bạn đến cơ sở chuyên sản xuất và bán tủ thờ để lựa chọn chất liệu gỗ, mẫu mã, kích thước, màu sơn.

  +Bạn nên xem nhu cầu sử dụng tủ thờ của gia đình mình như thế nào, phù hợp với phòng thủy, kết hợp hài hòa với không gian nội thất trong phòng thờ như là:  sàn gỗ, sàn nhựa,bàn ghế sofa, màu trần thạch cao…… Thời gian sử dụng lâu dài, khả năng chống mối mọt, chống ẩm tốt.

  tu tho sang trong, tu tho, tu tho go

  Bàn thờ tủ gỗ sang trọng, cao cấp.

  + Lựa chọn vật liệu gỗ, tủ thờ được làm chủ yếu từ gỗ hương, gỗ mít, hai loại gỗ này vừa đẹp, mà tuổi thọ tương đối cao. Ngoài ra còn có gỗ căm xe, gỗ xoan….

  Cách phối màu tủ thờ, bàn thờ với nội thất gia đình:

  Màu sắc của tủ thờ cũng thường được chọn thật kỹ để hài hòa với màu sắc sơn tường, trần, sàn phòng thờ, khiến căn phòng giữ được nét trang trọng cần thiết, nhưng vẫn phù hợp với kiến trúc và nội thất tổng thể của ngôi nhà.
  + Kích thước cần được đo đạc  chính xác và nên tham khảo  thiết kế về kích thước tiêu chuẩn sao cho thật cân đối với mẫu tủ thờ.

  Đó là những điều cơ bản bạn cần chú ý khi lựa chọn mua tủ thờ. Tủ thờ không chỉ là đẹp mà nó còn ảnh hưởng đến phong thủy, yếu tố tâm linh của người Việt.

  Để biết thêm về tủ thờ xin vui lòng liên hệ điện thoại: 0944231010 để được tư vấn miễn phí.

   


  Thẻ:, ,
  Địa chỉ mua hàng trực tiếp
  Thanh toán trực tiếp khi giao hàng
  Giao hàng toàn quốc
  Đổi trả hàng trong 24h
  [X]