• Đại lý sàn nhựa giá rẻ tại Hà Nội

  Đại lý sàn nhựa giá rẻ  – Dịch vụ cung cấp, hoàn thiện nội thất sàn gỗ tốt nhất tại Hà Nội. Hiện nay có rất nhiều gia đình có nhu cầu cần mua sản phẩm sàn gỗ tốt nhất, giá tốt nhất tại Đại lý sàn nhựa giá rẻ tại Hà Nội chúng tôi.

   Các sản phẩm từ Đại lý sàn nhựa giá rẻ tại Hà Nội:

  san go, san nhua, Đại lý sàn nhựa giá rẻ tại Hà Nội
  Đại lý sàn gỗ nhập khẩu

  1,Sàn gỗ công nghiệp

  Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ hiện nay rất được ưa chuộng trên toàn thế giời, với những ưu điểm vượt trội so với sàn gỗ tự nhiên; Đa vân màu, chịu nước, chống trầy xước, chông cháy, chống hóa chất ăn mòn, giá thành phù hợp cho tất cả đã mang đến tiện nghi, cảm giác ấm áp và dễ chịu.

  Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ còn đem lại cảm giác mùa đông thì ấm, mùa hè thì mát, sàn gỗ công nghiệp giá rẻ mang thiên nhiên vào nhà đó là lý do tại sao nhiều người việt nam hiện nay đang rất thích lót sàn gỗ công nghiệp.

  2, Sàn nhựa 

  Đại lý sàn nhựa giá rẻ tại Hà Nội là dòng sản phẩm cao cấp tiêu biểu nhất cảu đại lý của chúng tôi, sang trọng được sản xuất từ nhựa pvc, bột đá và một số chất phụ gia kết dính. Sản phẩm được dành riêng cho khu vực công cộng như hệ thống nhà hàng Karaoke, Rạp chiếu phim, Vũ trường. Bề mặt khi được kết hợp với đèn led sẽ tích hợp ánh sáng tạo ra màu sắc, hình ảnh 3D kỳ ảo, rất đẹp và ấn tượng.

  Sàn nhựa là một sàn phẩm giả gỗ chịu nước rất tốt. Sàn nhựa có nhiều đặc tính do đó sàn nhựa là một trong các loại vật liệu có hương sử dụng tăng dần. vì sàn nhựa có điểm đáng lưu ý nhất cho người sử dụng là khả năng chống ẩm và nước và chống mỗi mọt.Với tiêu chí “Ăn chắc mặc bền” của người thuần việt nên khả năng sử dụng sàn nhựa là rất lớn.

   


  Địa chỉ mua hàng trực tiếp
  Thanh toán trực tiếp khi giao hàng
  Giao hàng toàn quốc
  Đổi trả hàng trong 24h
  [X]