• Giá sàn gỗ Thaigold – Sàn gỗ Thái Lan

  Giá sàn gỗ Thaigold – Sàn gỗ Thái Lan. Sàn gỗ Thaigold có độ bền tuyệt đối đặc biệt là kháng nước và kháng ẩm. Sàn gỗ công nghiệp Thaigold phù hợp với mọi công trình thi công thiết kế nội thất. Bề mặt sàn gỗ công nghiệp Thaigold AC5 nên có khả năng chống xước bề mặt cực tốt. Sàn gỗ Thaigold có khả năng chịu lực tốt nên sử dụng ở những nơi có mật độ đi lại nhiều và nơi có xung động mạnh cũng không ảnh hưởng gì tới tiêu chuẩn kỹ thuật.

  Sàn gỗ Thaigold có tốt không:

  Từ nguyên liệu là những cây gỗ tự nhiên có thân cứng đã sản xuất ra sản phẩm sàn gỗ công nghiệp theo quy trình hiệp hoàn hảo. Do đó sàn gỗ Thaigold là một trong các thương hiệu sàn gỗ Thái Lan tốt nhất hiện nay.

  San-go-cong-nghiep-thaigold

  Báo cáo hình ảnh sàn gỗ công nghiệp thaigold cao cấp

  san- go- thaigold

  Báo cáo hình ảnh sàn gỗ công nghiệp thaigold

  Giá sàn gỗ Thaigold:

  Tùy theo số lượng cụ thể mà giá thành có thể thay đổi. Chúng tôi sẽ áp mức giá trần cho toàn bộ hệ thống cửa hàng và đại lý trên toàn quốc. Với hệ thống cửa hàng đại lý chúng tôi sẽ căn cứ trên mức sản lượng bán ra và sẽ chiết khẩu theo tỷ lệ sản lượng bán hàng. Trường hợp quý khách có nhu cầu mua sàn gỗ Thaigold với số lượng lớn. Chúng tôi sẽ gặp trực tiếp và cùng thảo luận và chiết khẩu trực tiếp.

  Thi công sàn gỗ Thaigold: Cũng như thi công các sàn gỗ thông thường khác. Thi công sàn gỗ công nghiệp đúng quy trình thì sẽ không chỉ mang lại cho không gian đẹp tuyệt đối, thẩm mỹ cao mà còn rất chắc chắn trong quá trình sử dụng. Sàn gỗ Thaigold có hèm khóa click đặc biệt nên rất an toàn trong quá trình sử dụng.

  Quy cách và ứng dụng của sàn gỗ Thaigold: Sàn gỗ Thaigold có 2 quy cách chủ yếu với kích thước như sau.Bản: 1210 x195 x12mm và bản 1210 x 125x12mm. Mỗi quy cách đều có thông số kỹ thuật khác nhau nhưng chất liệu gỗ có chất lượng giống nhau. Tùy theo không gian nhà bạn có thể lựa chọn từng quy cách sao cho hợp lý nhất.

  Cách bảo quản và sử dụng sàn gỗ Thaigold: Cũng như bảo quản và sử dụng như gỗ tự nhiên thông thường. Điều đáng quan tâm nhất là sàn gỗ công nghiệp Thaigold có thể chống chọi với nước và kháng mối mọt rất tốt. Các bảo quản bằng cách sử dụng giẻ lau ẩm lau thường xuyên nền nhà.

  Tự hào là nhà nhập khẩu sàn gỗ công nghiệp lớn nhất tại Việt Nam. Chúng tôi luôn mong muốn mang sản phẩm sàn gỗ Thaigold  và sàn nhựa ra thị trường. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sàn gỗ công nghiệp chắc chắn chúng tôi là những đơn vị sẽ đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng của quý khách hàng khó tính nhất.

  Tiêu chí hoạt động của chúng tôi là:
  -Luôn để lợi ích của khách hàng lên trên.
  -Dịch vụ nhanh gọn và cung cấp sản phẩm chính hãng.
  -Có thái độ thành khẩn với khách hàng, chịu trách nhiệm về sản phẩm mình cung cấp.
  -Có lương tâm trách nhiệm nghề nghiệp. Cái lãi lớn nhất không phải đơn hàng mà cái lãi lớn nhất là sự hài lòng của khách hàng.


  Thẻ:, , , ,
  Địa chỉ mua hàng trực tiếp
  Thanh toán trực tiếp khi giao hàng
  Giao hàng toàn quốc
  Đổi trả hàng trong 24h
  [X]