• Ốp tường ngoài trời

  ốp tường ngoài trời, ốp gỗ ngoài trời, ốp gỗ

  Hình ảnh ốp tường gỗ ngoài trời

  Ốp tường ngoài trời – Dịch vụ cung cấp thi Ốp tường ngoài trời, gỗ nhựa ngoài trời, ốp sàn gỗ ngoài trời, ốp tường composite, lan can, sảnh, sân vườn, hàng dào và bể bơi chuyên dụng. Cung cấp sản phẩm gỗ nhựa Composite chất lượng, giá rẻ nhất tại thị trường Hà Nội.

  *Ốp tường ngoài trời:

  Gỗ Composite hoặc gỗ nhựa ngoài trời là vật liệu gỗ nhựa Composite siêu bền cho các hạng mục ngoại thất. Được sản xuất từ bột gỗ tự nhiên và bột nhựa composite. Bằng công nghệ sản xuất hiện đại đã cho ra đời sản phẩm  sàn gỗ ngoài trời có tuổi thọ cao. Mời quý khách tham khảo một số đặc tính quan trọng của sàn gỗ ngoài trời.

  -Những đặc tính cơ bản Ốp tường ngoài trời:

  +Không bị đổi màu hoặc xuống màu, không bị các tia cực tím và chịu được nhiệt độ cao, khả năng chống cháy tốt.

  +Gỗ ngoài trời mát về mùa hè và ấm về mùa đông.

  +Không bị cong vênh, mối mọt hoặc biến dạng trong quá trình sử dụng.

  +Không ngấm nước, không bám bẩn bởi lớp gỗ nhựa, chống bám khuẩn cực tốt.

  +Không bay màu và chịu tác động ngoại lực cực tốt.

  +Sử dụng tiện lợi, dễ dàng vệ sinh và bảo quản, không độc hại tới người sử dụng. Thân thiện và bảo vệ môi trường xanh.

  *Ốp tường ngoài trời và ứng dụng:

  Gỗ ngoài trời được ứng dụng rất thành công vào các hạng mục thi công trang trí ngoại thất ngoài trời như làm sàn sân vườn, tiểu cảnh, hàng rào trang trí, cổng chào, dàn dây leo, ghế gỗ ngoài trời, bệ trang trí và sàn gỗ bể bơi. Ngoài ứng dụng vào các hạng mục đó thì gỗ ngoài trời còn được sử dụng cho ngành công nghiệp đóng tào biển.

  op tuong ngoai troi, op go ngoai troi

  Hình ảnh ốp tường gỗ ngoài trời

  Đối với ốp tường bằng vật liệu này thì ốp tường ngoại thất hoặc làm lan can che chắn nắng cực tốt và phù hợp với nhiều phong cách tự nhiên. Ốp gỗ ngoài trời là một giải pháp tốt nhất cho tường nhà bị ẩm mốc hoặc bị ố vàng. Gỗ ngoài trời luôn tạo điểm nhấn quan trọng khi ốp lát trang trí mặt tiền hoặc khu tiểu cảnh. Gỗ ngoài trời không chỉ làm trang trí thêm sinh động và cải thiện cuộc sống cao cấp, tạo thẩm mỹ và nâng cao giá trị người sử dụng mà gỗ ngoài trời còn bảo vệ tường nhà cực tốt trong thời gian sử dụng.

  *Cách thi công gỗ ngoài trời:

   

  Đầu tiên ta phải khảo sát địa hình ốp tường sao cho phù hợp với các loại vật liệu. Ốp tường ngoài trời có nhiều vật liệu ốp tường. Tuy nhiên ta nên sử dụng tấm ốp tường ngoài trời đặc vì tấm ốp tường đặc mới đảm bảo quá trình mưa nắng trong quá trình sử dụng.

  Địa hình cao nên ta phải sử dụng giàn giáo để ốp. Bạn cần chọn vật liệu xương bằng vật liệu ốp mới đảm bảo chắc chắn trong quá trình sử dụng. Sử dụng ghim bê tông đính thanh ốp tường lên xương theo thứ tự. Sau khi hoàn thiện xong ta sử dụng nẹp bo xung quanh là hoàn tất khẩu thi công.

  Mọi thông tin tư vấn gỗ ngoài trời xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Mời bạn về trang chủ website: https://tutho.net


  Thẻ:, ,
  Địa chỉ mua hàng trực tiếp
  Thanh toán trực tiếp khi giao hàng
  Giao hàng toàn quốc
  Đổi trả hàng trong 24h
  [X]