• Sàn gỗ giá rẻ nhất Hà Nội

  Sàn gỗ giá rẻ nhất Hà Nội – Sàn gỗ là một loại sản phẩm không còn quen thuộc với mọi gia đình. Sàn gỗ là một sản phẩm nhiều người cũng muốn sắm cho gia đình của mình.

  Công ty sàn gỗ giá rẻ tại Hà Nội- Báo giá sàn gỗ rẻ nhất

  Dịch vụ cung cấp thi công sàn gỗ công nghiệp, sàn nhựa, ốp gỗ, phụ kiện sàn gỗ. Hệ thống cửa hàng, đại lý nhà phân phối sàn gỗ công nghiệp lớn nhất tại Việt Nam. Thông tin mua bán sàn gỗ giá rẻ xin quý khách liên hệ trực tiếp với hệ thống siêu thị của chúng tôi.

  Kho sàn gỗ giá rẻ tại Hà Nội

  Lắp sàn gỗ giá rẻ – Đội ngũ thi công hoàn thiện sàn gỗ chuyên nghiệp giá rẻ nhất tại Hà Nội. Với kinh nghiệm lắp đặt sàn gỗ công nghiệp lâu năm chắc chắn sẽ làm hài lòng nhu cầu của quý khách. Dịch vụ thi công lắp đặt và cung cấp trọn gói nhanh, chính xác. Chúng tôi luôn mong muốn mang sản phẩm của mình ra thị trường với chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất.

  Hình ảnh sàn gỗ giá rẻ nhất Hà Nội

  Hình ảnh sàn gỗ giá rẻ nhất Hà Nội

  Công việc được tiến hành Sàn gỗ giá rẻ nhất Hà Nội như sau:

  + Thương hiệu: Sàn gỗ Wilson

  + Kích thước: 808x125x12mm

  + Bề mặt : Bóng kính

  + Giá hoàn thiện : 245.000VNĐ

  + Màu Sắc: Vàng đậm

  + Tiêu chuẩn: Code HDF chịu nước.

  + Số lượng: 90m2

  + Bảo hành 15 năm.

  + Phào chân tường: Phào nhựa pvc phủ vân gỗ

  Công ty sàn gỗ chúng tôi có rất nhiều chương trình khuyến mãi cho các khách hàng mới và khách hàng quen của đại lý, công ty. Qúy khách có thể tham khảo tại websitehttp://sangogiare.vn/ Để được các nhân viên của công ty tư vấn thêm để hiểu thêm nhiều hơn về cách sử dụng sàn gỗ tốt nhất.


  Địa chỉ mua hàng trực tiếp
  Thanh toán trực tiếp khi giao hàng
  Giao hàng toàn quốc
  Đổi trả hàng trong 24h
  [X]