• Kích thước bàn thờ, tủ thờ theo phong thủy.

  Thờ cúng tổ tiên, thờ thần phật từ lâu đã trở thành một nét văn hóa truyền thống của người Việt nói riêng cũng như người Phương Đông nói chung. Trong mỗi gia đình người việt không thể thiếu không gian dành cho việc đặt bàn thờ, tủ thờ.

  Chính vì vậy mà việc thiết kế kích thước bàn thờ, tủ thờ cần được chú trọng. Kích thước bàn thờ, tủ thờ theo phong thủy. Trong không gian thờ cúng trong căn nhà cũng cần được bài trí trang nghiêm, luôn luôn phải sạch sẽ và tương đối ngăn nắp.

  Điều này thể hiện sự thành kính của con cháu đối với người đã khuất. Kích thước bàn thờ, tủ thờ theo phong thủy.

  Xem thêm tại đây: các mẫu tủ thờ đẹp.

  tu-tho-hoa-van

  Mẫu tủ thờ đẹp và sang trọng.

  Ngoài việc bài trí sắp xếp bàn thờ, tủ thờ, gia chủ cũng phải quan tâm đến kích thước của bàn thờ, tủ thờ sao cho tuân theo đúng quy luật phong thủy, để toàn bộ mọi người trong gia đình gặp nhiều may mắn, bình an, mọi sự thuận lợi, công danh thăng tiến.

  Khi lựa chọn mua tủ thờ, bàn thờ bạn nên đưa ra các tiêu chí là kích thước, chiều dài, chiều rộng, chiều cao tùy thuộc vào không gian căn phòng bạn đặt và mệnh của bạn.

  Thường thì trong tủ thờ có các ngăn để mọi người để gia phả, sách thờ và các vật dụng thờ cúng cho thuận tiện trong việc thờ cúng. Các loại tủ thờ đồ gỗ luôn được các nghệ nhân trạm chỗ tinh hoa, long, li, quy, phượng, sắc sảo.

  Kích thước lỗ ban thông dụng nhất cao 1,27m, chiều rộng tùy thuộc vào không gian đặt có thể là , 1,27m, 1,53m, 1,75m2, 1,97m2. Đó là những kích thước chung bạn tùy thuộc vào vị trí của gia đình, mệnh của bạn  để lựa chọn cho phù hợp nhất .

  Để tìm hiểu thêm về tủ thờ bàn thờ cũng như các vật liệu nội thất gỗ khác: sàn gỗ, bàn ghế sofa…. xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn: 0944231010

   


  Thẻ:, ,
  Địa chỉ mua hàng trực tiếp
  Thanh toán trực tiếp khi giao hàng
  Giao hàng toàn quốc
  Đổi trả hàng trong 24h
  [X]