• Sàn gỗ Kendall

  san go cong nghiep

  Mẫu hình ảnh ván sàn gỗ công nghiệp

  MUA SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP KENDALL

  LIÊN HỆ 0944231010

  Ván sàn gỗ công nghiệp ngày nay đang được thịnh hành trên thị trường vật liệu xây dựng. Hầu hết bây giờ các chủ đầu tư, các nhà thiết kế, … đều đưa vật liệu sàn gỗ vào các công trình. Sử dụng ván sàn gỗ công nghiệp sẽ đem lại cho bạn sự ấm áp về mùa đông và cảm giác mát mẻ thoải mái về mùa hè.

  Sàn gỗ Kendall, là một trong những sản phẩm đang được người tiêu dùng ưa chuộng và sư dụng nhất hiện nay. Với chất lượng và giá thành đều phù hợp với túi tiền của người dân tại thời điểm hiện tại. Ván sàn gỗ Kendall được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Malaisia.

  *Cung cấp ván sàn gỗ công nghiệp Kendall mời bạn tham khảo tại tủ thờ Hà Nội

  Ván lót sàn gỗ công nghiệp Kendall không bị ảnh hưởng dưới tác động của thời tiết như: không bị cong vênh, co ngót, không bị trầy xước, mối mọt và ẩm mốc. Một sản phẩm có thể nói là đã khẳng định được thương hiệu trên thị trường sàn gỗ hiện nay.

  Sàn gỗ Kendall có thể ứng dụng dùng để lát sàn văn phòng, phòn khách, phòng ngủ, showroom, quán cafe, phòng tập thể thao, các căn hộ chung cư cao tầng, biệt thự, khách sạn, ….

  Dòng sản phẩm mang lại vẻ đẹp và gần gũi với thiên nhiên, không có chất độc hại tạo nên một môi trường phù hợp cho sức khỏe – tạo cảm giác dễ chịu đối với người sử dụng. Các sản phẩm của Kendall đều được kiểm soát theo các quy định chung của luật bảo vệ môi trường. Do vậy các bạn hoàn toàn an tâm khi sử dụng sản phẩm sàn gỗ Kendall.

  Với phương châm đem đến tay người tiêu dùng sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý khách hàng luôn là tài sản vô giá nhất. Vì vậy chúng tôi, đơn vị cung cấp sản phẩm sàn gỗ Kendall cam kết sẽ bán hàng đúng chủng loại, chất lượng và đúng xuất xứ.

   


  Thẻ:, ,
  Địa chỉ mua hàng trực tiếp
  Thanh toán trực tiếp khi giao hàng
  Giao hàng toàn quốc
  Đổi trả hàng trong 24h
  [X]