• Bàn thờ giả cổ

  Bàn thờ giả cổ -Việc thờ cúng không chỉ thể hiện lòng thành kính mà còn được tổ tiên phù hộ cho gia đình êm ấm, làm ăn phát đạt. Phong tục thờ cúng tổ tiên ở Việt Nam là tục lập bàn thờ người thân đã chết ở nhà và cúng bái hàng ngày hoặc trong những dịp sóc vọng, giỗ , tết… Người Việt ngoài tôn giáo của mình thường thờ cúng cả tổ tiên, kể cả những người theo Thiên Chúa Giáo.

  tu-tho-gia-co

  Mẫu tủ thờ giả cổ

  Đối với người Việt Nam chúng ta, phong tục thờ cúng tổ tiên gần như trở thành một thứ Tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên, không gia đình nào không có bàn thờ tổ tiên trong nhà, đó là một tín ngưỡng rất quan trọng và không thể thiếu trong phong tục Việt Nam cũng đã từ lâu người dân đã quen với phong tục tín ngưỡng này.

  Bàn thờ được làm từ gỗ gụ với đường nét đục trạm kỹ càng và tinh tế, với những ngăn tủ tiện dụng để bạn để đồ. Kích thước bàn theo thước lỗ ban có nhiều cung đẹp tốt cho bạn và gia đình và phong thủy cho gia chủ, làm kỹ sơn PU chất lượng cao không bị biến dạng, bay màu sơn hoặc co ngót đmả bảo bàn thờ giả cổ uy tin cao nhất.

  *Lưu ý không nên đặt bàn thờ:

  -Bạn cần phải chú ý khi chọn ví trí đặt bàn thờ, bàn thờ phải được đặt ở hướng cát ( Hướng tốt nhất của gia chủ), không đặt bàn thờ sát nhà tắm, vì theo quan niệm tắm rửa là việc chút bỏ ô uế, vì vậy nếu đặt bàn thờ nơi này sẽ làm mất đi không khí tôn nghiêm trang trọng.

  ban-tho-gia-co

  Mẫu bàn thờ giả cổ

   

  -Không đặt bàn thờ lối đi lại, nếu đặt ở lối đi lại ồn ào sẽ làm mất đi sự thanh tịnh của nơi thờ cúng, như vậy gia đình sẽ ít may mắn và tài lộc.

   

  -Không nên đặt bàn thờ ở những nơi nguy hiểm hoặc bên trên không có những thanh nhọn hoặc xà ghồ nằm ngang như rơi xuống bàn thờ gia tiên.

  Bạn cần gỉ cổ chú ý hướng đặt bàn thờ để chọn một hướng tốt phù hợp với cung tuổi của gia chủ.. Hãy ghé qua các sản phẩm khác của chúng tôi để chọn cho gia đình mình một chiếc bàn thờ phù hợp nhất. Một chiếc bàn thờ giả cổ màu nâu trầm cũng là một sự lựa chọn khác cho bạn.

  Nguồn: Tu tho


  Thẻ:, , , , , , , , , , ,
  Địa chỉ mua hàng trực tiếp
  Thanh toán trực tiếp khi giao hàng
  Giao hàng toàn quốc
  Đổi trả hàng trong 24h
  [X]