• Sàn gỗ ngoài trời

  Chuyên cung cấp lan can che nắng, giàn hoa gỗ ngoài trời, bể bơi gỗ ngoài trời. Sàn gỗ ngoài trời không chỉ bền bỉ theo thời gian mà sàn gỗ ngoài trời còn mang lại vẻ đẹp sang trọng cho không gian ngoại thất, lịch lãm và mang lại giá trị cho người sử dụng. Sàn gỗ ngoài trời đang được nhiều người biết tới như một vật liệu mới có thể thay thế sàn gạch ngoài trời hoặc sàn bê tông ngoài trời.


  LIÊN HỆ NHÀ PHÂN PHỐI SÀN GỖ NGOÀI TRỜI
  (Hotline: 0915066236 )

  Sàn gỗ ngoài trời được sản xuất từ nguyên liệu bột gỗ và bột nhựa tái sinh, nguyên sinh đã mang lại độ bền và khả năng chịu lực đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật. Sàn gỗ ngoài trời có thể sử dụng nhiều trong các hạng mục nội thất ngoài trời, như lắp cho các loại hàng dào trang trí ngoài trời, các loại bàn ghế ngoài trời, lắp cho sân chơi, bãi tập hoặc lát cho bể bơi.

  san-go-ngoai-troi

  Hình ảnh sàn gỗ ngoài trời

  *Thi công sàn gỗ ngoài trời:

  Sàn gỗ ngoài trời thi công nhanh chóng, gọn gàng và sạch sẽ. Sàn gỗ ngoài trời có thể tiết kiệm chi phí cho bạn, sàn gỗ ngoài trời dễ dàng bảo quản sàn gỗ ngoài trời. Sàn gỗ ngoài trời bể bơi luôn mang lại một không gian đẹp và hoàn hảo nhất.

  Sàn gỗ ngoài trời hiện nay có hai quy cách chủ yếu là sàn gỗ ngoài trời dạng gạch và sàn gỗ ngoài trời dạng thanh. Đối với sàn gỗ dạng gạch thì kích thức là: 300x300mm. Còn đối với sàn gỗ dạng thanh kích thước là 2200x140x25mm. Tùy theo không gian cụ thể và tùy theo hạng mục công trình hàng dào, cổng trào hay bể bơi ta có thể lựa chọn kích thước sao cho hợp lý.

  go-chiu-nuoc-ngoai-troi

  Mẫu gỗ chịu nước ngoài trời

  Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề chúng tôi luôn mong muốn đưa sản phẩm của mình tới các hệ thống bán hàng trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết luôn cung cấp và phân phối sàn gỗ công nghiệp ngoài trời giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng.

  Thông tin mua bán xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Nhà phân phối sàn gỗ ngoài trời chuyên nghiệp giá tốt nhất thị trường.

  Website: Tủ thờ gỗ


  Thẻ:, ,
  Địa chỉ mua hàng trực tiếp
  Thanh toán trực tiếp khi giao hàng
  Giao hàng toàn quốc
  Đổi trả hàng trong 24h
  [X]