• Chuyên thi công sàn gỗ tại Hà Nội- Tư vấn báo giá

  Ngoài phân phối sàn gỗ, chúng tôi còn chuyên thi công sàn gỗ. Với với đội ngũ thợ lắp sàn gỗ lành nghề được đào tạo bài bản để chuyên thi công sàn gỗ cho các công trình chất lượng cao, thẩm mỹ đẹp.

  tổng kho phân phối sàn gỗ lớn nhất tại miền Bắc. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt hoàn thiện sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ ngoài trời, sàn nhựa chuyên nghiệp tại Hà Nội.

  thi công sàn gỗ giá rẻ, báo giá thi công sàn nhựa rẻ nhất

  Thi công sàn gỗ tại Hà Nội

  Những tiêu chí đảm bảo để thi công sàn gỗ

  – Mặt cốt nền phải vệ sinh sạch sẽ, phẳng và khô ráo. Nếu mặt nền không bằng phẳng thì những người thợ chuyên nghiệp sẽ không lắp đặt. Vì khi lắp sàn gỗ lên, sau một thời gian chủ nhà sử dụng sẽ xuất hiện tiếng kêu cót két do hèm khoá bị vị vênh hoặc bị bẻ vì chịu lực ép từ đè lên.
  – Sau khi đã đảm bảo bề mặt nền đạt tiêu chuẩn. Thợ lắp đặt sàn gỗ chải một lớp xốp nilon để chống ẩm và làm êm cho sàn gỗ. Tránh làm cho sàn gỗ tiếp xúc trực tiếp với sàn nhà tạo ra các tiếng kêu khó chịu do va đập.

  Ván sàn gỗ lắp trên lớp foan trống ẩm này phải cách tường 8-12 mm. Đây là khe hở để tấm ván sàn gỗ dãn nở. Nếu không để khe giãn nở này sàn gỗ nhà bạn sẽ bị phồng lên dễ dẫn đến làm hỏng sàn.

  báo giá sàn gỗ tai hà nội, tổng kho sàn gỗ giá rẻ nhất

  hình ảnh sàn gỗ phòng ngủ được hoàn thiện

  Báo giá thi công sàn gỗ giá rẻ nhất

  Chi phí thợ lắp đặt sàn gỗ công nghiệp Malaysia thuê ngoài hiện nay giao động từ 30.000đ trở lên. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn khi mua sàn gỗ, hãy chọn những công ty sàn gỗ, đại lý lớn và uy tín và chọn cả dịch vụ lắp đặt để đảm bảo quyền lợi bảo hành và sửa chữa của mình khi có bất lỳ lỗi hỏng nào xảy ra trong quá trình sinh hoạt và sử dụng.

  <<<<<< XEM THÊM: Sàn gỗ Thái Lan>>>>>>


  Thẻ:, ,
  Địa chỉ mua hàng trực tiếp
  Thanh toán trực tiếp khi giao hàng
  Giao hàng toàn quốc
  Đổi trả hàng trong 24h
  [X]