• Tủ thờ chạm gỗ tự nhiên

  Thờ kính tổ tiên là một tín ngưỡng truyền thống của người Việt, đây cũng là một phong tục truyền thống mang nặng sắc thái tình cảm và trực quan hơn là lý trí và suy luận. Do đó tủ thờ cần phải được chạm trổ tỉ mỉ từ những chi tiết nhỏ. Đòi hỏi người thợ phải chăm chỉ và có bàn tay khéo léo mới cho ra sản phẩm bàn thờ hoặc tủ thờ như ý muốn.

  Bàn thờ hoặc tủ thờ bằng nguyên liệu gỗ gụ mộc có tính năng độc đáo và đây là sản phẩm hầu hết được nhiều người quan tâm sử dụng. Tuy nhiên để có một bàn thờ hoặc tủ thờ có hình thức đẹp thì phải đúng theo kích thước thiết kế, về màu sắc, theo phong thủy và theo từng mệnh của gia chủ.

  Được sản xuất bằng chất liệu gỗ gụ tự nhiên, cánh chạm tứ quý bệ chạm sen, sản phẩm trông rất nhẹ nhàng chắc chắn,được làm kỹ va phủ lớp sơn PU đài loan cao cấp, chất lượng gỗ được chọn lựa kỹ, đảm bảo quá trình sử dụng không cong vênh mối mọt.

  Trang trí nội thất phòng thờ, đồ gỗ nội thất phòng thờ bền chắc và chất lượng tạo cho không gian thật thất sang trọng và ấn tượng. Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để nhận được những tư vấn tốt nhất về kích thước cũng như màu sắc phù hợp với phong thủy, phù hợp với mệnh của gia chủ.

  *Mời bạn tham khảo:

  *Một số hình ảnh tủ thờ và bàn thờ chạm trổ:

  bàn thờ 1

  Hình ảnh bàn thờ gỗ chạm trổ -1

  bàn thờ-2

  Hình ảnh bàn thờ gỗ chạm trổ -2

  tủ thờ-4

  Hình ảnh tủ thờ-4

  tủ thờ-3

  Hình ảnh tủ thờ-3

  tủ thờ-2

  Hình ảnh tủ thờ-2

  Theo: Tủ thờ


  Thẻ:, , , , , , , , , ,
  Địa chỉ mua hàng trực tiếp
  Thanh toán trực tiếp khi giao hàng
  Giao hàng toàn quốc
  Đổi trả hàng trong 24h
  [X]