• Tủ thờ đẹp giá rẻ ở Đan Phượng – Hoài Đức.

  Đã từ lâu đời nay việc thờ cúng tổ tiên  là nét văn hóa của người Việt Nam. Trước kia ở thời kỳ mà xã hội chưa phát triển thì bàn thờ là vật thể chủ yếu  được người Việt Nam sử dụng. Đến nay xã hội ngày càng tiên tiến thì tủ thờ ra đời. Tủ thờ đẹp giá rẻ ở Đan Phượng – Hoài Đức.

  Tủ thờ là dòng sản phẩm cao cấp, được sản xuất trên chất liệu gỗ tự nhiên. Tủ thờ được làm từ gỗ mít, gỗ hương, gỗ gụ, gỗ căm xe….Với bàn tay khéo léo của người thợ tạo nên những đường nét chạm khắc tinh tế.

  Tủ thờ là nơi giao lưu tôn kính của tổ tiên với gia đình , là nơi để con cháu hướng về tổ tiên, thể hiện tấm lòng thành báo đáp công ơn của ông bà tổ tiên. Tủ thờ đẹp giá rẻ ở Đan Phượng – Hoài Đức.

  Tủ thờ có nhiều kích thước khác nhau, tùy vào vị trí và diện tích đặt để lựa chọn. Kích thước thông dụng nhất là dài , rộng, cao. Tủ thờ đẹp giá rẻ ở Đan Phượng – Hoài Đức.

  +Chiều dài: 1.53m

  +Rộng:0. 67m

  +Cao: 1.27m

  Tủ thờ có ý nghĩa quan trọng với gia chủ. Vì vậy gia chủ luôn phải lựa chọn một chiếc tủ thờ một cách tỉ mỹ, cẩn thận, từ chất liệu gỗ, kích thước lỗ ban, đường nét chạm chỗ, màu sơn, kích thước tủ thờ phù hợp với phong thủy của gia chủ.Tủ thờ đẹp giá rẻ ở Đan Phượng – Hoài Đức.

  Xưởng đóng gỗ chuyên nghiệp chúng tôi luôn cung cấp các loại tủ thờ theo kích thước, màu sơn, kiểu dáng, chất liệu của khách hàng yêu cầu. Chúng tôi cam kết cung cấp các loại tủ thờ đúng quy cách, chất liệu gỗ tốt , cao cấp. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

  Hotline: 0944231010.

  Xem thêm mẫu tại đây: Tủ thờ đẹp giá rẻ.

   

   

  bàn thờ gỗ tự nhiên

  Hình ảnh mẫu bàn thờ gỗ tự nhiên đẹp.

   


  Thẻ:, ,
  Địa chỉ mua hàng trực tiếp
  Thanh toán trực tiếp khi giao hàng
  Giao hàng toàn quốc
  Đổi trả hàng trong 24h
  [X]