Bàn thờ

Bàn thờ có đã có mặt từ lâu trong các hộ gia đình tại việt nam.Bàn thờ chủ yếu được làm từ Chất liệu gỗ tự nhiên vì bàn thờ gỗ luôn thân thiện, sách sẽ, rễ ràng bảo quản và sử dụng. Mỗi loại gỗ tự nhiên đều có giá trị sử dụng khác nhau tương ứng với giá thành khác nhau. Bàn thờ gỗ hoặc tủ thờ bằng gỗ trở thành một nét văn hóa truyền thống của người việt nam ta.

ban-tho

Hình ảnh bàn gỗ cao cấp

Không chỉ là nơi thờ cúng của gia tiên của gia chủ và Bàn thờ cũng chính là nơi tưởng nhớ tổ tiên là nơi trang nghiêm, thanh tịnh và tôn kính nhất trong nhà. từ các đường nét như chạm chổ hoa văn hoặc sơn phải đẹp và tinh tế đã cho ra sản phẩm bàn thờ gỗ sang trọng và uy nghiệm.

Có nhiều mức giá khác nhau nhưng giá thành của bàn thờ và tủ thờ còn tùy thuộc vào chất lượng từng loại thân gỗ tự nhiên,Có nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau, người có nhu cầu sử dụng cao hơn, người ít hơn. Giá thành cao nhất phải kể tới đóng bàn thờ bằng gỗ giáng hương sau đó là gỗ gụ… Gỗ giáng hương là loại gỗ quý thuốc nhóm 1, gỗ hương có mùi thơm đặc trưng và có thân gỗ rất cứng, bề mặt đẹp, vân tự nhiên và không bị sự cố nhiều như cong vênh, co ngót nên đóng tủ thờ bằng gỗ hương quá tuyệt vời.

ban-tho-go-huong

Hình ảnh bàn gỗ giáng hương cao cấp

Phải có kích thước chuẩn (Phong thủy) cho hợp với tuổi của gia chủ và nhu cầu của gia chủ khi quyết định đóng bàn thờ gỗ, vì kích thước phong thủy không chỉ hợp với gia chủ mà còn cải thiện vấn đễ tiền bạc và vận may cho gia chủ.

Loại gỗ thông thường khi sử dụng đóng bàn thờ gỗ như sau: Gỗ tự nhiên căm xe, gỗ xoan gia lai, giáng hương, dổi, gụ, thông dụng nhất là gỗ mít, gỗ mít ngoài sử dụng các đồ nội thất ra thì gỗ mít có lõi cứng hợp với việc đóng bàn thờ gỗ , gỗ đóng bàn thờ phải lựa chọn loại gỗ tự nhiên tốt không sợ bị cong vênh hay mối mọt gì nên rất an toàn trong thời gian sử dụng.

ban-tho-go-gu

Hình ảnh bàn gỗ tự nhiên cao cấp

Kích thước phù hợp với phong thủy sẽ cho bàn thờ đẹp và hợp với gia chủ, hơn thế sẽ tạo sự chắc chắn với đường nét hoa văn uốn lượn, chạm chổ tinh xảo tạo nên một tác phẩm vừa đẹp vừa chuyên của nơi thờ cúng.

Mọi thông tin mua bán về bàn thờ hoặc tủ thờ gỗ xin quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Hotline: 0915066236. Trân trọng cảm ơn quý khách hàng?

Website: https://tutho.net


Địa chỉ mua hàng trực tiếp
Thanh toán trực tiếp khi giao hàng
Giao hàng toàn quốc
Đổi trả hàng trong 24h
[X]