• TỦ THỜ GÒ CÔNG

  TỦ THỜ GÒ CÔNG – Thuộc làng nghề truyền thống đã nhiều năm sản xuất tủ thờ ở Thị Xã Gò Công Tỉnh Tiền Giang. Tủ thờ gỗ Gò Công là sản phẩm ưu chuộng nhất, từ thời ông cha ta đã nổi tiếng khắp Nam Kỳ Lục Tỉnh với kiểu dáng đẹp có độ bền và chất lượng cao. Những chiếc tủ thờ được cung cấp ra thị trường vào thời điểm đó vẫn còn sử dụng cho đến ngày nay.

  Theo dòng chảy của thời gian làng nghề truyền thống Tủ Thờ Gò Công hiện nay được công nhận là 1 trong 10 làng nghề nổi tiếng ở Việt Nam có độ bền và chất lượng cao.

  TỦ THỜ GÒ CÔNG
  (hotline:0915066236)

  HÌNH DÁNG SẢN PHẨM
  Dáng vẽ đầy trang nghiêm và uy nghi, ở mặt tiền của tủ được các nghệ nhân trang trí bằng trụ đứng. Số trụ lúc đầu là 3 trụ nhiều nhất là 7 trụ và dần dần theo thời gian được cách tân tối thiểu 9 trụ và tối đa là 30 trụ. Ngoài ra mặt tiền tủ còn được khảm trai theo cốt truyện Bát Tiên, Nhị Thập Tứ Hiếu hoặc là Mai Trĩ.

  ĐỘ BỀN VÀ GIÁ TRỊ SẢN PHẨM
  Tủ thờ gò công có độ bền cao, vì các nghệ nhân ở đây chỉ sử dụng mộng để lắp ghép tủ và sản xuất từ các loại gỗ quý như: căm xe, giáng hương, gỏ, cẩm lai, mun…

  tu-tho-01

  Hình ảnh tủ thờ gụ tự nhiên

  Bài viết bạn có thể quan tâm:
  => Kích thước bàn thờ
  => Sàn gỗ Maika

  Các loại gỗ ở đây điều được phơi nắng nhiều ngày cho thật khô và sau đó mới tiến hành sản xuất. Mỗi sản phẩm được ra đời là một tác phẩm nghệ thuật từ đôi bàn tay khéo léo của những người thợ. Hiện nay ở xứ gò công cũng như các khách hàng gần xa, điều sử dụng phổ biến dòng tủ thờ gò công loại 4.

  tu-tho-02

  Hình ảnh tủ thờ gụ tự nhiên

  Dòng tủ thờ gỗ này được phối giữa chất liệu gỗ tự nhiên căm xe, gỏ đỏ và thao lao, kích thước tủ thờ thông thường ngang: 1530  cao:1530 sâu:  600. Tùy theo số trụ mà có kích thước khác nhau và giá tủ thờ khác nhau.

  WEBSITE: https://tutho.net


  Thẻ:, ,
  Địa chỉ mua hàng trực tiếp
  Thanh toán trực tiếp khi giao hàng
  Giao hàng toàn quốc
  Đổi trả hàng trong 24h
  [X]