• Tư vấn sàn nhựa VF 607- Sàn nhựa hèm khóa

  Tư vấn sàn nhựa VF 607

  Với rất nhiều các loại sàn nhựa cao cấp. Chúng tôi chuyên phân phối và thi công lắp đặt sàn nhựa. Để đảm bảo cho các bạn có một không gian sang trọng và lịch sự nhất. Các mẫu mã phong phú và đa dạng để các bạn có thể lựa chọn. Có thể lắp đặt ở trường học, bệnh viện, các trung tâm thương mại.

  Với tính năng an toàn tuyệt đối đảm bảo để các bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Đặt sự an toàn là trên hết, mang lại những gì tốt đẹp và chất lượng nhất đến với khách hàng. Đã có rất nhiều khách hàng đã tin tưởng lựa chọn và ủng hộ sản phẩm của chúng tôi.

  tư vấn sàn nhựa VF 607

  Báo giá sàn nhựa VF 607

  Gía sàn nhựa hèm khóa của chúng tôi đang đứng vị trí ổn nhất trên thị trường. Đảm bảo rằng tất cả khách hàng đều có thể sử dụng được sản phẩm an toàn cao cấp chất lượng. Với những mức thu nhập bình quân của khách hàng hiện nay thì chúng tôi nghĩ rằng ai cũng sẽ có thể sử dụng được.

  Được bảo hành 20 năm trong quá trình sử dụng. Mọi hỏng hóc do lỗi thi công cũng như do sản phẩm của chúng tôi – công ty Kori sẽ đều được thay thế hoàn toàn miễn phí. Hư hỏng do lỗi sản xuất, các lỗi phải rõ ràng, phần lỗi bề mặt phải có diện tích lớn hơn 1cm. Độ cong vênh, nứt vỡ bề mặt phải được nhìn bằng mắt thường.

  Chúng tôi tự hào là nhà phân phối sàn nhựa giá rẻ cao cấp chính hãng. Các bạn có thể tham khảo trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất.

  Liên hệ: 0915066236

  >>Xem thêm: Sàn gỗ công nghiệp 


  Thẻ:
  Địa chỉ mua hàng trực tiếp
  Thanh toán trực tiếp khi giao hàng
  Giao hàng toàn quốc
  Đổi trả hàng trong 24h
  [X]