• Ván sàn gỗ công nghiệp

  Sàn gỗ công nghiệp đã từ lâu là dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất tại các nước phát triển ở Châu Âu. Một trong những cái nôi của ngành công nghiệp sàn gỗ đó là Đức. Ván sàn gỗ công nghiệp có mặt ở khắp nơi và đã xuất hiện tại Việt Nam đến nay đã gần 10 năm. Ván sàn gỗ công nghiệp

  Ván sàn gỗ công nghiệp xuất hiện với nhiều mẫu mã chủng loại khác nhau và đặc biệt là mang nhiều thương hiệu cũng khác nhau. Sàn gỗ chủ yếu là nhập khẩu ở các nước Thái Lan, Thụy Sĩ, Đức, Hàn Quốc, Trung Quốc, … Và tại Việt Nam một dòng sản phẩm sàn gỗ mang thương hiệu Vinasan cũng có mặt trên thị trường.

  Ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Vinasan:

  -Sàn gỗ công nghiệp Vinasan có tính thẩm mỹ cao: do lớp ảnh và lớp tạo vân bề mặt của sàn gỗ được sử dùng công nghệ máy móc hiện đại nhất Châu Âu. Giấy ảnh bề mặt sàn gỗ có tính chân thực và tự nhiên cao trông giống như gỗ tự nhiên. Mỗi đường nét, hoa văn được thiết kế rất tinh tế, hiện đại tạo một phong cách rất riêng biệt của Vinasan.

  go-cong-nghiep-viet-nam

  Sàn gỗ công nghiệp chống nước kháng ẩm tốt.

  -Sàn gỗ công nghiệp Vinasan không chất độc hại, an toàn cho sức khỏe người sử dụng: Nguyên liệu chính của sàn gỗ công nghiệp là bột gỗ tự nhiên và chất phụ gia cho phép.

  -Sàn gỗ công nghiệp Vinasan có khả năng chống ẩm kháng nước tuyệt đối, bề mặt sàn gỗ công nghiệp có độ chống mài mòn cao. Do đó khả năng chống trơn trượt, chống trầy xước rất cao, khả năng chống bay màu trong quá trình sử dụng tuyệt đối.

  -Được sản xuất tại Việt Nam, ván sàn gỗ Vinasan mang đến lợi ích cho khách hàng đó là tiết kiệm chi phí mà vẫn được sử dụng dòng sản phẩm chất lượng phù hợp với từng hộ gia đình. Ván sàn gỗ công nghiệp

  -Ván sàn gỗ công nghiệp Viansan luôn mang tới sự thân thiện với môi trường xanh, màu sắc phong phú đa dạng. Tạo một không gian sống vô cùng sang trọng và lãng mạn. Giúp cho ngôi nhà bạn ngày càng trở nên hiện đại và đẹp hơn.

  Liên hệ mua sàn: 0944231010

  Tham khảo tại trang web tủ thờ giá rẻ

   


  Thẻ:, ,
  Địa chỉ mua hàng trực tiếp
  Thanh toán trực tiếp khi giao hàng
  Giao hàng toàn quốc
  Đổi trả hàng trong 24h
  [X]