• Tủ thờ bền đẹp làm từ gỗ tự nhiên.

       Tủ thờ là nơi thờ cúng tổ tiên  cũng là nét văn hóa đặc trưng của người Việt Nam. Việc thờ cúng nó thể hiện được nét đẹp văn hóa trong phong tục tập quán  của Người Việt. Thờ cúng, tưởng nhớ người đã khuất là thể hiện lòng hiếu kính, biết ơn ông bà tổ tiên.

         Tủ thờ gia tiên thường không thể thiếu được trong ngôi nhà của gia đình người Việt. Đó là nơi con cháu thờ cúng tổ tiên, ông bà, cha mẹ những người đã khuất để thể hiện lòng biết ơn, kính trọng, lòng thành kính, sự hiếu thảo ...Tủ thờ bền đẹp làm từ gỗ tự nhiên.

  tu tho go

  Mẫu tủ thờ sang và đẹp.

            Tủ thờ được làm từ gỗ tự nhiên 100% với các chất liệu gỗ quý gỗ mít, gỗ xoan…..Gỗ tự nhiên làm tủ thờ được tẩm sấy kỹ với công nghệ tiên tiến nên không bị mối mọt. Tủ thờ có độ bền cao, kiểu dáng đẹp, hoa văn sắc nét, tinh tế.

  Tủ thờ thiết kế tiện dụng, bề mặt đặt các đồ thờ cúng, ngăn kéo để thêm các vật dụng khác, phía dưới có ngăn tủ đựng các đồ khác. Tủ thờ bền đẹp làm từ gỗ tự nhiên.

   Tủ thờ được chạm các chữ như phúc, lộc, thọ hay các hình con vật như con hạc, phượng, rồng. Hay các họa tiết hoa sen, các câu đối. Tùy thuộc vào kích thước của tủ thờ, có tủ thờ 2 cánh, tủ thờ 3 cánh, nên hoa văn trạm khác sẽ phù hợp với kích thước của tủ thờ.

         Tủ thờ không chỉ đẹp, đường nét tinh xảo mà còn phải phù hợp với phong thủy của gia chủ. Nên màu sắc và kích thước bàn thờ, kích thước lỗ ban phải tương sinh với gia chủ. Bởi chiếc tủ thờ có hợp với gia chủ thì gia đình mới yên ấm, làm ăn mới phát đạt. Tủ thờ bền đẹp làm từ gỗ tự nhiên.

  Để biết thêm thông tin về tủ thờ xin gọi đến số điện thoại:  0944231010.

  Xem thêm : Nội thất gia đình tại đây.

   

   


  Thẻ:,
  Địa chỉ mua hàng trực tiếp
  Thanh toán trực tiếp khi giao hàng
  Giao hàng toàn quốc
  Đổi trả hàng trong 24h
  [X]