• Bàn thờ khoa học phong thủy

  Bàn thờ khoa học phong thủy – Câu hỏi khiến không ít nhiều các bạn phải đắng đo suy nghĩ.Theo truyền thống tín ngưỡng tổ tiên bàn thờ là nơi thờ cúng các vị thần, thánh, tổ tiên ông bà vì thế không gian thờ cúng phải hết sức trang nghiêm.

  Bàn thờ là nơi tưởng nhớ tôn kính đến những người đã khuất đều đó thể hiện đạo lý truyền thống uống nước nhớ nguồn và tính ngưỡng tâm linh của con người.

  BÀN THỜ KHOA HỌC PHONG THỦY
  (hotline: 0915066236 )

  Việc thờ cúng mang nhiều yếu tố tâm linh ảnh hưởng đến vận khí của cả ngôi nhà, nên việc thiết kế thi công nội thất bố trí vị trí thờ cúng trong nhà cũng phải hết cẩn thận.

  tu-tho-25

  Hình ảnh tủ thờ

  Vì không gian thờ cúng cần sự yên tĩnh, trang nghiêm tránh, ồn ào nên đối với những căn hộ có diện tích lớn có thể dành riêng một không gian phù hợp để làm phòng thờ, tách biệt với các không gian còn lại. còn với những căn hộ nhỏ diện tích không đủ có thể đặt bàn thờ trong không gian nội thất phòng khách.
  Bài viết bạn có thể quan tâm:
  => Gỗ ốp tường
  => Ốp tường gỗ trang trí

  tu-tho-26

  Hình ảnh tủ thờ

  Bàn thờ là nơi thể hiện sự tôn kính nên tuyệt đối cấm kỵ việc đặt bàn thờ cạnh phòng tắm, phòng vệ sinh, đây là những không gian ô uế ảnh hưởng đến thần khí nơi thờ cúng tổ tiên. Điều này sẽ gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe người thân gia đình.

  https://tutho.net


  Thẻ:,
  Địa chỉ mua hàng trực tiếp
  Thanh toán trực tiếp khi giao hàng
  Giao hàng toàn quốc
  Đổi trả hàng trong 24h
  [X]