• Bàn thờ treo tường tại Hà Nội

  Bàn thờ treo tường tại Hà Nội – Chuyên cung cấp các mẫu bàn thờ treo tường cho nhà chung cư hiện đại với kiểu dáng mẫu mã đẹp hiện đại. Trong phong thủy của một ngôi nhà không gian thờ cúng luôn được coi trọng như một quy định bất thành văn.


  Bàn thờ thờ treo tường nói riêng và đồ thờ cúng nói chung là các vật dụng rất quan trọng và không thể thiếu trong các gia đình Việt và nó đóng vai trò rất quan trọng. Với nhiều người, kích thước bàn thờ của đồ thờ cúng đặc biệt là kích thước bàn thờ đóng vai trò rất lớn để gửi gắm những mong muốn, những lời cầu nguyện của gia chủ đến được với thế giới tâm linh.

  tu-tho-treo-tuong

  Hình ảnh tủ thờ treo tường

  Các kích thước của các loại bàn thờ nói chung cần quan tâm là: Chiều rộng, chiều sâu và chiều cao của bàn thờ. Riêng với kích thước của bàn thờ treo tường thì có chút đặc biệt hơn.Với bàn thờ treo tường, kích thước chiều rộng và chiều sâu là hai yếu tố được chú trọng hơn chiều cao.

  Gỗ có màu vàng sáng, vân nhỏ tạo nên những vết giật lượn sóng đặc trưng. Nhưng đi kèm với giá thành cao là một chất lượng tương xứng.Mẫu bàn thờ treo tường thường có giá thành cao hơn khá nhiều so với mẫu bàn thờ treo tường gỗ sồi cùng loại.

  Với một vật dụng nội thất mang đầy tính chất tín ngưỡng và tâm linh như bàn thờ nói chung hay bàn thờ treo tường nói riêng thì kích thước của bàn thờ đóng một vai trò rất quan trọng. Để có một bàn thờ bền đẹp theo thời gian thì gỗ tự nhiên luôn là lựa chọn hàng đầu. Là một loại gỗ quý khá được ưa chuộng trong thi công đồ thờ cúng.

   


  Thẻ:, ,
  Địa chỉ mua hàng trực tiếp
  Thanh toán trực tiếp khi giao hàng
  Giao hàng toàn quốc
  Đổi trả hàng trong 24h
  [X]